Đến lấy lương, nhân viên bị chủ shop trừ tiền rồi tát tới tấp

Không những trừ 50% lương mà chủ shop còn buông lời mắng chửi, đánh đập nhân viên.

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ câu chuyện nữ nhân viên bị chủ shop giày dép tát tới tấp khi đến lấy lương khiến dân mạng "dậy sóng".
Den lay luong, nhan vien bi chu shop tru tien roi tat toi tap
 Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.
Theo như câu chuyện được chia sẻ, trong thời gian nghỉ hè thì một nữ sinh đã đến shop giày này để làm thêm. Đáng nói, trước khi nghỉ, nữ sinh này cũng đã báo cho shop trước cả 1 tuần vậy mà vẫn bị chủ shop trừ 50% lương. Bị trừ lương không rõ lý do, nữ sinh này đã đến tận shop để hỏi thì bị chủ tiệm tát vào mặt.
Bị tát, nữ nhân viên này bật khóc và hỏi lại: “Sao chị lại đánh em”, liền bị chủ shop lớn tiếng mắng: “Mày ngu nên tao đánh” và giơ tay tiếp tục dọa đánh.
Den lay luong, nhan vien bi chu shop tru tien roi tat toi tap-Hinh-2
Chủ shop giày quát nạt và tát nữ nhân viên. 
Đáng nói, người phụ nữ này còn lớn tiếng quát mắng: "Mày có im đi không, tao bảo tao chuyển khoản cho mày là tao chuyển sao mày còn cứ nói, hả. Mày là chủ nợ của tao à, sao mày còn cứ nói.
Tao đánh vì mày cứ lắm mồm. Không đứa nào dám be be mồm nói chuyện trước mặt với tao như thế đâu. Đến Bộ trưởng cũng không dám nói chuyện với tao thế đâu".
Sau đó, người phụ nữ này còn tiếp tục quát tháo: “Ở đất Hà Nội này chưa ai dám đứng ngang hàng nói chuyện với tao, mày biết gia đình tao là ai không?”… Đồng thời, người này dọa nữ nhân viên: “Mày có tin tao gọi giang hồ không cho mày sống ở đất Hà Nội này không?”. 
Bị mắng chửi không thương tiếc, nữ nhân viên chỉ biết đứng im lặng bên cạnh và thút thít khóc.
Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Đa phần đều tỏ ra phẫn nộ với hành động của chủ shop giày dép trong câu chuyện.
"Không chấp nhận được ấy, nhìn chị chủ muốn đánh luôn cô nhân viên. Có mấy đồng bạc đã bị trừ hết, còn chuyển khoản chậm. Chẳng hiểu chị suy nghĩ, hơn thua kiểu gì với một đứa nhân viên nữa", một dân mạng bày tỏ.
Hiện tại, sự việc vẫn đang gây được sự chú ý của cư dân mạng.
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)