Dân mạng 'khóc hết nước mắt' khi bố Sơn rơi lệ vì con rể ngoại tình

Nhiều người nói đã không kiềm chế được cảm xúc khi thấy ông Sơn (NSƯT Trung Anh) khóc vì chứng kiến cảnh con rể ngoại tình trong tập 69 phim "Về nhà đi con".

Tối 19/7, tập 69 phim Về nhà đi con được dân mạng nói mang lại cho họ nhiều cảm xúc, đặc biệt ở phân cảnh ông Sơn (NSƯT Trung Anh) khóc trong tuyệt vọng khi biết con rể âu yếm với "bồ nhí" vào sinh nhật con gái.
Cụ thể, Vũ (Quốc Trường) đã đưa Thư (Bảo Thanh) về nhà bố đẻ để vợ ăn sinh nhật cùng với gia đình sau đó chạy sang nhà của Nhã vì cô nói đang ở một mình và cảm thấy khó chịu trong người.
Dan mang 'khoc het nuoc mat' khi bo Son roi le vi con re ngoai tinh
Ông Sơn bắt gặp con rể ngoại tình với người đàn bà khác. 
Đúng lúc đấy, ông Sơn về đến nhà. Khoảnh khắc Vũ rời đi, ông cũng đi theo và bắt gặp Vũ đang âu yếm cùng người tình vào sinh nhật con gái.
Trở về nhà, ông Sơn ngồi ăn sinh nhật của Thư cùng các con trong nước mắt.
"Ngày xưa các cụ nói con gái quý như rượu mơ, bố chẳng có gì ngoài ba đứa. Rượu quý chỉ dành cho những người xứng đáng thôi các con ạ", ông Sơn nói.
Những phút cuối của tập 69, ông bố ba con nốc cạn bình rượu mơ, hai tay vuốt má Thư và nhìn con trìu mến. Dân mạng nói "chịu không nổi" khi nhìn thấy khoảnh khắc này.
Dan mang 'khoc het nuoc mat' khi bo Son roi le vi con re ngoai tinh-Hinh-2
 Ông Sơn đau đớn khi biết con gái bị phản bội.
Phần lớn khán giả để lại bình luận thương cho cuộc sống của ông Sơn trong phim.
Ông sống cảnh gà trống nuôi con, nay lại đối mặt với việc con gái có hôn nhân không hạnh phúc.
"Thương bố Sơn quá, xem phim mà không cầm được nước mắt", "Người làm cha chỉ muốn con hạnh phúc, chứng kiến khoảnh khắc con gái bị phản bội ai mà không buồn cơ chứ"... là bình luận dân mạng để lại sau tập phim này. 
Một số khán giả lại khen tài diễn xuất của NSƯT Trung Anh.
Ông được khán giả nói đã lột tả được cảm xúc của người bố phải sống cảnh một mình nuôi con và chứng kiến nhiều khoảnh khắc đau lòng của con gái.
Ở phân cảnh ông Sơn cầm bình rượu mơ uống, không dám nhìn thẳng mặt và nói sự thật cho Thư, nhiều khán giả nói khó mà không khen tài diễn xuất của diễn viên Trung Anh.
"Không kiềm được nước mắt", "Xem chú Trung Anh diễn mà lòng đau quặn"...
Về nhà đi con là phim truyền hình dài tập phát vào "khung giờ vàng" trên sóng VTV do đạo diễn Danh Dũng thực hiện.
Bộ phim lấy đề tài gia đình, kể về cuộc sống của ông Sơn và ba cô con gái.
Phim được khán giả cho là đã phản ánh được cuộc sống đời thực, nhất là mâu thuẫn gia đình, chuyện tình cảm của các đôi yêu nhau và những cặp vợ chồng trẻ.
Bộ phim còn gây chú ý bởi dàn diễn viên gạo cội và trẻ đẹp. Ngoài ra, Về nhà đi con được nhiều người nói là "kho tàng triết lý". Những câu thoại của nhân vật trong phim đều trở nên viral và được dân mạng nhắc đi nhắc lại.
Theo Hoài Vỹ/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)