Cưới 2 vợ cùng lúc, chàng trai tưởng số hưởng nhưng "hứng đá"

1 người là vị hôn thê đã đính hôn, 1 người là bạn gái mới quen, cả 2 đều thúc giục anh chàng này tổ chức đám cưới với mình. Cuối cùng chàng trai cưới 2 vợ cùng lúc.

Cuộc hôn nhân kỳ lạ này được cho là của một người em họ chú rể đăng tải. Bức ảnh cho thấy chú rể mặc trang phục truyền thống màu đen, bên cạnh là 2 cô dâu mặc váy cưới màu bạc và màu trắng.
Cuoi 2 vo cung luc, chang trai tuong so huong nhung
 
Người này đã đăng bức ảnh kèm theo trạng thái: "Đám cưới hạnh phúc, phá vỡ truyền thống của gia đình, một lần cưới 2 vợ. Xin chúc mừng em tôi".
Đám cưới được tổ chức vào ngày 27/9 vừa qua tại Kampung Bukas, Semporna, Malaysia, thu hút rất đông người hiếu kỳ đến xem.
Điều này được hiểu rằng chú rể đã đính hôn với một trong 2 người. Tuy nhiên, sau khi chuyển tới làm việc tại một nơi khác, anh đã gặp một người phụ nữ khác và cả 2 đã nảy sinh tình cảm. Lúc này, vị hôn thê ở quê nhà đang thúc giục đám cưới, trong khi đó người bạn gái mới này cũng muốn đám cưới với anh. Không còn cách nào khác, anh đã dẫn người bạn gái mới về gặp vị hôn thê và gia đình của mình.
Cuoi 2 vo cung luc, chang trai tuong so huong nhung
 
Bài đăng ngay lập tức có hơn 5.000 lượt chia sẻ, hơn 2.000 người bình luận, tạo nên một cuộc thảo luận sôi nổi. Cư dân mạng đã ca ngợi người đàn ông này quả là có số hưởng, cùng một lúc cưới được cả 2 người vợ. Một số người nói rằng đây là số phận để cả 3 người gắn kết với nhau.
Tuy nhiên, không ít cư dân mạng khác nói rằng trông khuôn mặt của 2 người cô dâu chẳng vui vẻ gì, rõ ràng họ cảm thấy không thoải mái, chắc chắn cả 2 không tránh khỏi việc ghen tuông. Ngoài ra, họ cũng nhắc nhở chú rể cần cẩn thận hơn sau đám cưới.
Theo Phan Hằng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)