Cực phẩm 'Người Ấy Là Ai' thừa nhận từng 'bắt cá nhiều tay'

Bi Duy Minh chính thức lên tiếng về ồn ào tình cảm trong quá khứ.

Những ngày qua, Bi Duy Minh - nam chính trong tập 5 Người Ấy Là Ai 2022 trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Theo đó, sau khi được nữ chính chương trình - Amandine - mẫu ảnh gốc Pháp chọn trao hoa, anh chàng này bị tố từng "bắt cá nhiều tay", nợ tiền người yêu cũ nhưng lại lên show bốc phét làm chủ hai homestay ở Đà Lạt.

Cuc pham 'Nguoi Ay La Ai' thua nhan tung 'bat ca nhieu tay'

Cuc pham 'Nguoi Ay La Ai' thua nhan tung 'bat ca nhieu tay'-Hinh-2

Bài tố Duy Minh.

Cụ thể, người tố cáo tự nhận là bạn thân của bồ cũ Duy Minh. Người này cho hay, bạn thân của mình và Minh bắt đầu hẹn hò từ tháng 12/2021. Để tạo niềm tin cho đối phương, Minh đã dắt cô gái này về ra mắt gia đình, bạn bè và hứa hẹn sẽ có đám cưới trong tương lai gần.

Nhưng chỉ 2 tháng sau, khi đến nhà Minh chơi mà không báo trước, cô gái phát hiện anh này đang sống cùng một người phụ nữ khác. Trớ trêu hơn, cô gái sống cùng ấy cũng nhận là người yêu Minh.

Không những vậy, chủ nhân bài tố còn tiết lộ thêm hiện Minh vẫn nợ tiền bạn gái cũ nhưng khi lên truyền hình anh lại "nổ" đang là chủ nhiều homestay.

Cuc pham 'Nguoi Ay La Ai' thua nhan tung 'bat ca nhieu tay'-Hinh-3

Sau 1 tuần im lặng, Duy Minh mới đây đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh thừa nhận mọi sai lầm về chuyện tình cảm trong quá khứ và gửi lời xin lỗi đến những khán giả theo dõi.

Tuy nhiên, Duy Minh phủ nhận hoàn toàn thông tin nợ tiền bạn gái cũ. Nam chính còn khẳng định những gì anh chia sẻ trong tập phát sóng là thật.

Cuc pham 'Nguoi Ay La Ai' thua nhan tung 'bat ca nhieu tay'-Hinh-4

Bi Duy Minh lên tiếng về ồn ào tình cảm trong quá khứ.

"Bi gửi lời xin lỗi đến những người bên trong chuyện này và tất cả khán giả yêu thích chương trình, vì những điều không hay đang diễn ra. Và cám ơn những bạn đã nhắn tin động viên quan tâm đến Bi.

Sự việc xảy ra Bi không phủ nhận. Trong câu chuyện tình cảm, Bi sai và xin nhận hết lỗi về phía mình, đó là lý do Bi không khoá trang cá nhân và bình luận.

Bi không muốn nói quá chi tiết vào bên trong câu chuyện vì nó đã kết thúc một khoảng thời gian. Đến lúc tham gia 'Người Ấy Là Ai', mình nghĩ bản thân đã sẵn sàng. Mọi thông tin trong chương trình đều là thật và chắc chắn đã được xác minh.

Còn câu chuyện về tiền bạc, Bi hoàn toàn không nợ bất kỳ ai. Bi xin được lên tiếng vì những ngày qua ba mẹ và gia đình Bi là người ảnh hưởng nhiều nhất.

Quá khứ xảy ra chắc chắn không thể xoá bỏ. Bài học này là điều Bi phải nghiêm túc nhìn nhận để hoàn thiện và phát triển bản thân tốt hơn. Điều hiện tại Bi nghĩ mình cần tập trung nhất là công việc và đam mê của mình.

Bi xin đón nhận những lời chê trách. Bi sẽ luôn trân trọng và cám ơn những góp ý một cách chân thành", nguyên văn chia sẻ của Bi Duy Minh.

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)