Cô giáo hot girl Hà Nội làm người mẫu ảnh vì lương eo hẹp

Ngoài công việc giảng dạy, Lê Minh Quỳnh còn là người mẫu ảnh nhưng cô không có ý định gắn bó lâu dài với nghề này.

 

Làm người mẫu ảnh kiếm thêm thu nhập

Co giao hot girl Ha Noi lam nguoi mau anh vi luong eo hep

Với lợi thế ngoại hình, Lê Minh Quỳnh nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh.

Lê Minh Quỳnh vẫn được biết đến với biệt danh "cô giáo hot girl", "cô giáo 1m72". Cô gái sinh năm 1997 cũng từng gây ấn tượng khi tham gia nhiều cuộc thi hoa khôi dành cho sinh viên. Với lợi thế chiều cao cùng gương mặt khả ái, Lê Minh Quỳnh thường xuyên nhận được những lời mời làm người mẫu ảnh.

Thời điểm dự thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016 là lần đầu tiên Minh Quỳnh đứng trước đông người và cũng là dấu mốc cho sự trưởng thành và tự tin của cô, từ đó mở ra nhiều cơ hội mới trong đó có việc làm người mẫu. Nhiệm vụ giảng dạy vốn đã chiếm rất nhiều thời gian nhưng Lê Minh Quỳnh vẫn cố gắng cân đối với công việc là mẫu. Cô chia sẻ: "Năm nay mình chỉ dạy sáng nên vẫn nhận được lịch chụp chiều và cuối tuần".

Co giao hot girl Ha Noi lam nguoi mau anh vi luong eo hep-Hinh-2

Lê Minh Quỳnh nói rằng mình là người khá nhút nhát, không tự tin như những gì mọi người thấy.

Khi được hỏi, việc làm mẫu ảnh đã mang lại cho Minh Quỳnh những gì, cô thành thật nói: "Như mọi người biết, lương giáo viên khá thấp nên việc làm người mẫu ảnh giúp mình có thêm thu nhập. Không những vậy, công việc này còn mang lại cho mình nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống".

Mặc dù vậy, Lê Minh Quỳnh không có ý định trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Cô khiêm tốn nói rằng ngoại hình của mình không đủ để gắn bó lâu dài. Dù rất thích công việc này nhưng cô sẽ chỉ làm một thời gian nữa và tập trung cho công việc giảng dạy.

Co giao hot girl Ha Noi lam nguoi mau anh vi luong eo hep-Hinh-3

Khi là một người mẫu, Lê Minh Quỳnh cho thấy hình ảnh sắc sảo và cá tính hơn.

Là giáo viên phải diện đồ phù hợp với nghề

Lê Minh Quỳnh có phong cách thời trang đa dạng. Cô bày tỏ: "Khi đi dạy, mình mặc đồ công sở hoặc những chiếc váy dài thanh lịch. Còn đi chơi, mình mặc đồ năng động hơn với quần jean, quần short, áo phông. Nếu đi tiệc thì mình chọn những chiếc váy trễ vai, bánh bèo".

Co giao hot girl Ha Noi lam nguoi mau anh vi luong eo hep-Hinh-4

"Cô giáo 1m72" có phong cách thời trang đa dạng, tùy hoàn cảnh sẽ chọn đồ phù hợp.

Cô cũng khẳng định, ở ngoài có thể ăn mặc thoải mái nhưng khi đã bước vào môi trường sư phạm, giáo viên cần diện những bộ đồ nhã nhặn, lịch sự vừa để phù hợp với nghề nghiệp vừa cho thấy sự tôn trọng với mọi người. Đặc biệt, Lê Minh Quỳnh không cảm thấy bị gò bó trong tiêu chuẩn về phục trang với giáo viên.

Cô giáo trẻ còn bày tỏ niềm yêu thích với tà áo dài trắng, trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam cũng gắn liền với học sinh, giáo viên. Mặc dù vậy, cô nghĩ giáo viên nên mặc áo dài vào những ngày đặc biệt, nếu ngày nào cũng mặc áo dài lên lớp thì khá bất tiện trong việc di chuyển cũng như giảng dạy.

Co giao hot girl Ha Noi lam nguoi mau anh vi luong eo hep-Hinh-5

Khi đi dạy, cô thường mặc những bộ đồ lịch sự, nhã nhặn và diện áo dài trong những dịp đặc biệt.

Theo Hồng Linh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)