Cô gái "thả rông" phản cảm tại chùa Cầu sẽ bị xử phạt?

Hiện tại, những bức ảnh của người phụ nữ 'thả rông' ở chùa Cầu (Hội An) đã gây phẫn nộ dư luận.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã khá bức xúc trước hình ảnh của người phụ nữ diện trang phục phản cảm tại chùa Cầu (Hội An). Bức ảnh trên được đăng tải bởi tài khoản L.B.C.
Người phụ nữ này đã thản nhiên "thả rông" chụp ảnh cùng một bé trai rồi đăng tải trên Facebook cùng dòng trạng thái: "Ai qua phố Hội chùa Cầu. Để thương để nhớ để sầu cho ai. Để sầu cho khách vãng lai. Để thương để nhớ cho ai chịu sầu".
Co gai
 
Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, bức ảnh này đã trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều người đã bình luận thể hiện sự chỉ trích, phẫn nộ trước hình ảnh phản cảm của người phụ nữ này.
Co gai
 

Co gai
 
Trả lời báo Dân Trí về sự việc liên quan đến người phụ nữ "thả rông" này, ông Tống Quốc Hưng, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP Hội An cho biết hiện tại Phòng Văn hóa Thông tin thành phố chưa tiếp nhận thông tin trên. Đơn vị sẽ giao cán bộ phụ trách vào cuộc xác minh.
“Phố cổ Hội An là di sản văn hóa thế giới. Đặc biệt, di tích chùa Cầu là biểu tượng xuyên suốt 4 thế kỷ của người dân Hội An. Vì thế, những hành động làm tổn hại đến di sản này đáng bị lên án”, ông Tống Quốc Hưng chia sẻ với Zing.
Co gai
 
Bên cạnh đó, thông tin với báo chí, Phòng Văn hóa và Thông tin TP Hội An cho hay đã liên lạc với công an mạng để xác minh tài khoản đăng tải hình ảnh phản cảm. Sau đó, Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam sẽ liên lạc với công an ở địa phương có người vi phạm để mời lên làm việc.
Co gai
 
Trước đó, L.B.C từng gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải những hình ảnh diện đồ phản cảm đi khắp nơi. Thậm chí, cô gái này còn chụp cùng chồng và con trai.
Theo Khải Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)