Cô gái kiếm tiền bằng cách khoe cuộc sống toàn màu hồng

Bản thân cô là một người rất có có ảnh hưởng trên mạng xã hội ở Brazil.

Bruna Carolina Peres là người Brazil sống ở Parana, được ví như búp bê Barbie ngoài đời thực. Cô không biết mình mê mẩn màu hồng từ bao giờ, cũng không có ý định biến thành búp bê cho đến tận sau này khi lớn lên.

Co gai kiem tien bang cach khoe cuoc song toan mau hong
Từ tuổi thiếu niên, cô đã quyết định thể hiện tình yêu của mình đối với màu hồng bằng cách chỉ mặc quần áo một màu duy nhất. Các đồng nghiệp còn so sánh cô với nhân vật Reese Whitherspoon trong bộ phim "Learies Blonde". Sau đó, mọi người bắt đầu chú ý tới cô nhiều hơn, chấp nhận một búp bê Barbie ngoài đời thực.
Co gai kiem tien bang cach khoe cuoc song toan mau hong-Hinh-2

Hiện nay, cô là người có ảnh hưởng trên MXH phổ biến nhất ở Brazil. Cô có hơn 10 triệu người theo dõi trên TikTok, 2,4 triệu người hâm mộ trên YouTube và khoảng 300.000 người theo dõi trên Instagram. Hằng ngày, cô dành rất nhiều thời gian để sáng tạo nội dung và đăng tải trên MXH, chủ yếu liên quan đến cuộc sống của một búp bê Barbie ngoài đời thực.

Co gai kiem tien bang cach khoe cuoc song toan mau hong-Hinh-3

“Tôi bắt đầu chia sẻ những bức ảnh và video về phong cách, về cuộc sống hằng ngày của mình vào năm 2013. Bây giờ nó đã trở thành một nghề của tôi. Fan hâm mộ của tôi rất đa dạng, từ những người thích màu hồng giống tôi, cho tới những người không thích. 90% trong số đó là phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 34”, Bruna chia sẻ.

Co gai kiem tien bang cach khoe cuoc song toan mau hong-Hinh-4

Cô chia sẻ với trang Globo rằng, 97% các món đồ trong tủ quần áo của cô là màu hồng, số ít còn lại là màu đen hoặc trắng để tạo ra sự đa dạng tối thiểu. Mọi thứ khác bao quanh cô, từ đồ nội thất đến đồ gia dụng, thậm chí cả biệt thự theo chủ đề búp bê Barbie.

Co gai kiem tien bang cach khoe cuoc song toan mau hong-Hinh-5

Cô đã chi 82 nghìn USD để xây cho mình một căn nhà đặc biệt, toàn bộ được bao phủ bởi màu hồng. Căn phòng duy nhất trong ngôi nhà không có màu hồng là phòng ngủ màu xanh lam dành cho búp bê Ken ngoài đời thực. Cô chưa tìm được người mình thích, căn phòng hiện được anh trai cô sử dụng mỗi khi ghé thăm.

Co gai kiem tien bang cach khoe cuoc song toan mau hong-Hinh-6

Bruna tốt nghiệp trường Luật, cô mong ước có một ngày mình sử dụng kiến thức đã học để làm các dự án liên quan tới động vật. Tuy nhiên, hiện tại cô vẫn chuyên tâm vào sự nghiệp với tư cách là một người có sức ảnh hưởng trên MXH.

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)