Cô gái bất ngờ với cách đối đãi của cả bạn trai dành cho mình

Cô gái không ngờ đến nhà bạn trai ăn còn được tặng quà, cho tiền.

Những câu chuyện ra mắt nhà người yêu luôn được cư dân mạng chú ý. Có những cô gái vừa về ra mắt đã bị gia đình bạn trai soi mói, bắt rửa nhiều mâm bát, nhưng có những người lại may mắn được gia đình chồng tương lai chào đón nhiệt tình.

Mới đây, một cô gái kể về việc đến nhà ra mắt bạn trai khi mới yêu 1 tuần: "Cả nhà người yêu mời mình đến ăn khi biết anh ấy 30 tuổi mới có người yêu. Chào mọi người, mình và người yêu mới chỉ yêu nhau có hơn 1 tuần. Người yêu mình năm nay 30 tuổi, anh ấy học đại học xong rồi du học, du học xong về Việt Nam có bằng thạc sĩ nhưng học tiếp 1 trường đại học nữa (văn bằng 2) sau đó đi làm. Vì mải mê đi làm kiếm tiền, học tập quá, cộng với giao tiếp trong chuyện tình cảm hơi kém (anh ấy cứ kiểu tồ tồ ấy) nên đến bây giờ mới có người yêu là mình, mình đổ sau 2 tháng tán…

Vậy mà mới yêu được chưa đầy 1 tuần, có 5 ngày ấy mà mẹ anh gọi cho mình luôn:

- Alo, con là bạn gái thằng... nhà cô à?

Mình còn không biết ai nhưng rõ ràng tên người yêu là đúng rồi.

- Dạ, cho con hỏi ai đầu dây đấy ạ.

- Cô là mẹ thằng..., mừng quá, nếu đúng con là người yêu thì cuối tuần về nhà cô ăn 1 bữa nhé.

Lúc đó mình xác nhận thì đúng là mẹ của người yêu thật. Sau vì mẹ anh ấy nhiệt tình quá, nhiệt tình đến nỗi không từ chối được nên mình nhận lời. Vừa nhận lời xong mình gọi luôn cho bạn trai hỏi thì anh chỉ cười bảo: “Anh khoe mẹ anh có bạn gái, mẹ anh xin số điện thoại với thông tin nên anh cho thôi”.

Lúc nhận lời mình nghĩ cũng chỉ 1 bữa cơm gia đình thân mật. Ai ngờ đến hôm đó 2 đứa về, bố mẹ với các chú các bác làm tới 8 mâm cỗ đầy đủ 3 đời từ ông bà, bố mẹ cô dì chú bác đến anh em họ nội ngoại… Đông lắm ấy.

Thề là về ai cũng hỏi, làm gì, nhà ở đâu, rồi khen xinh (mình thì không biết khen thật hay đãi bôi nhưng mình cứ kể vậy cho rõ ràng)… Lúc ăn thì ai cũng đến cầm chén chúc mừng người yêu mình, tay bắt mặt mừng… kiểu cuối cùng cũng có người yêu rồi. Ăn uống xong cũng không phải làm gì mặc dù mình cũng muốn giúp…, lên ngồi ăn hoa quả, uống nước rồi trò chuyện với mọi người. Chưa hết, đến cuối khi mọi người về, ai cũng gửi quà lại cho mình, quà toàn là hoa quả, bánh kẹo với đủ, có người còn bảo cho mình tiền nhưng mình không nhận, chả hiểu sao đến nhà người yêu ăn rồi còn có tiền, có quà mang về. Xong thì ai về nhà nấy thôi, còn anh người yêu đưa mình về lại Hà Nội. Trên đường đi mình bảo là họ hàng nhà anh nhiệt tình anh quay ra:

- Đâu, bình thường cũng không thế đâu, tự dưng anh có người yêu nên mọi người mừng lắm đấy. Em xem họ hàng nhà anh các anh chị em đều lập gia đình, có đứa còn 2 con rồi mà mới 25 tuổi. Anh 30 tuổi rồi giờ mới có nên cả dòng họ mừng ấy à".

Co gai bat ngo voi cach doi dai cua ca ban trai danh cho minh

Cô gái bất ngờ khi nhà bạn trai tổ chức đến 8 mâm cỗ để chào đón cô. Ngoài ra, cô gái còn được tặng quà khi ra về (Ảnh minh họa).

Dưới bình luận, nhiều người chia sẻ: "Bố mẹ dòng họ kiểu, may quá thằng này không phải gay", "Chắc giờ mình mà thông báo đưa người yêu về ra mắt chắc cả dòng họ cũng mừng lắm nè", "khiếp, mời về ăn cơm mà 8 mâm, cha mẹ ơi, nó là cái lễ đính hôn rồi", "Anh này có em họ gì không thế, em cũng muốn ra mắt nhà người yêu mà được chào đón vậy"...

Co gai bat ngo voi cach doi dai cua ca ban trai danh cho minh-Hinh-2

Co gai bat ngo voi cach doi dai cua ca ban trai danh cho minh-Hinh-3

Co gai bat ngo voi cach doi dai cua ca ban trai danh cho minh-Hinh-4

Cư dân mạng bình luận về bài viết.

Theo Thu Trang/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)