Cô dâu chụp ảnh cùng hình bạn thân trong ngày cưới

Cô dâu ở Hải Dương khiến cộng đồng mạng thích thú khi in ảnh bạn ở xa để chụp cùng "nhóm chị em thân thiết" trong lễ cưới của mình.

Bức ảnh cô dâu cùng nhóm bạn thân chụp ảnh bên cạnh tấm poster độc đáo, có phần “lầy lội”, nhanh chóng được chia sẻ trên diễn đàn mạng và nhận được hơn 20.000 lượt yêu thích.

Dòng chú thích: “Khi bạn ở xa nhưng đám bạn vẫn muốn bạn tham dự đám cưới” được “chính chủ” chia sẻ.

Co dau chup anh cung hinh ban than trong ngay cuoi
 
Đám cưới diễn ra ngày 13-14/10, cô dâu Ngọc Tuyết nghĩ ra "chiêu" này với mong muốn bạn thân hiện diện trong đám cưới của mình.
Minh Linh - nhân vật được in ảnh - chia sẻ với Zing.vn: “Từ khi còn bé, mình với bạn ấy đã có giao kèo là nhất định sẽ dự đám cưới của nhau. Nhưng ngày cưới bạn, mình lại đang ở Nhật Bản nên không về chung vui được. Để mọi người vẫn nhớ đến mình, Tuyết đã làm như vậy”.
Cô cũng bất ngờ khi hình ảnh trên nhận được nhiều yêu thích: “Bây giờ, mọi người đang ở nhà ăn cưới, còn mình ngồi ở đây đếm like”, Linh hài hước nói.
Cô dâu Ngọc Tuyết cũng buồn khi biết Linh sẽ đi làm xa và không thể cùng mình chung vui trong ngày cưới, nhưng 9X thông cảm cho bạn.
Có những ý kiến thắc mắc tại sao không gọi video cho nhau để cả hai bên nói chuyện, nhìn thấy nhau mà lại in ảnh. Linh cho hay vì bận công việc, nên trong thời gian diễn ra lễ cưới, cô không gọi điện chung vui cùng bạn được.
Nhiều người từng trải qua hoàn cảnh như đôi bạn thân này cũng chia sẻ kỷ niệm của mình, khi đứa bạn thân nhất vì hoàn cảnh mà không thể bên nhau trong những dịp quan trọng.
Lê Minh Thuận bình luận: “Đúng là bạn bè tốt, dù xa vẫn có nhau để chung vui”.
Nhiều người tỏ ra cảm động với câu chuyện tình bạn thân thiết, luôn nghĩ về nhau. Tài khoản Phạm Thanh Chương ước: “Tôi cũng chỉ mong có một người bạn thật tâm với mình như thế”.

Theo Đào Phương/Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)