Cô dâu 62 tuổi tự nhận mình là người của công việc

Chia sẻ mới đây của 'cô dâu 62 tuổi' khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân, "cô dâu 62 tuổi" thu hút nhiều sự chú ý khi livestream chia sẻ về cuộc sống hiện tại với "chồng trẻ" sau thời gian vật lý trị liệu vì biến chứng phẫu thuật. 

Cụ thể, chị Thu Sao cho biết: "Bọn mình trở về được 2-3 hôm rồi. Hôm nay trời mưa nên mình quyết định ngồi tâm sự về công việc. Vợ chồng rất là bận, người của công việc nên bạn biết rồi đó. Sau đó, bọn mình lên đường về quê chăm sóc vườn hoa của mình. Dù trời mưa nhưng mình vẫn đội mưa để về chăm sóc ngôi nhà nhỏ. Các bạn có thấy mình bận không".

 Co dau 62 tuoi tu nhan minh la nguoi cua cong viec
Co dau 62 tuoi tu nhan minh la nguoi cua cong viec-Hinh-2

Ngay sau đó, bài đăng của chị Thu Sao đã nhận về không ít chỉ trích từ phía dân mạng. Ai nấy đều gay gắt cho rằng những công việc mà cô "kể lể" ở trên thì hầu như ai cũng phải làm: "Cô ấy nhận mình là người của công việc vậy có quá không nhỉ? Ai chẳng phải làm việc để mưu sinh, cứ phải chỉ một mình cô ấy làm đâu mà khoe khoang làm gì!".

 Co dau 62 tuoi tu nhan minh la nguoi cua cong viec-Hinh-3Co dau 62 tuoi tu nhan minh la nguoi cua cong viec-Hinh-4

Bên cạnh đó, "cô dâu 62 tuổi" còn khiến dân tình ngỡ ngàng khi đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc rạng rỡ. Ngoài những lời khen thì một số người cũng bày tỏ sự hoang mang bởi gương mặt "biến hóa" thất thường của chị Thu Sao. Cư dân mạng thắc mắc: 

-  "Tôi phải công nhận một điều là gương mặt chị Thu Sao thay đổi theo từng ngày luôn". 

- "Bữa nay sao chị Thu Sao lại xinh ngất và trẻ vậy trời".

- "Thực tình không biết đâu là nhan sắc thật của chị Sao, thất thường theo từng ngày vậy".

Co dau 62 tuoi tu nhan minh la nguoi cua cong viec-Hinh-5
Theo Nguyễn Thùy Dung/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)