CĐV Hà Lan “đấu khẩu” khán giả Việt vì Đoàn Văn Hậu chưa được ra sân

Trên trang chủ Heerenveen, nhiều CĐV Hà Lan bức xúc khi đọc được những dòng chỉ trích từ người hâm mộ Việt Nam khi đội bóng chưa cho Đoàn Văn Hậu ra sân phút nào.

Ở trận đấu giữa Heerenveen và AZ Alkmaar, dù đội nhà giành chiến thắng 4-2 nhưng nhiều CĐV Hà Lan cảm thấy tức giận khi đọc được nhiều lời mỉa mai, chỉ trích đội nhà từ các CĐV Việt Nam. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Heerenveen vẫn chưa cho hậu vệ Đoàn Văn Hậu ra sân phút nào kể từ ngày sang đầu quân.
CDV Ha Lan “dau khau” khan gia Viet vi Doan Van Hau chua duoc ra san
CĐV Heerenveen chúc mừng đội nhà giành chiến thắng 4-2 cực kì quan trọng, tuy nhiên, nhiều người cũng bức xúc vì những lời chỉ trích từ CĐV Việt Nam do Đoàn Văn Hậu không được ra sân. 
Ở trận đấu rạng sáng 20-10, HLV Johnny Jansen đã khiến nhiều người bất ngờ khi rút hậu vệ trái Woudenberg khỏi sân ở phút 64, nhưng thay vì Đoàn Văn Hậu thì ông lại tung R.Van Rhijin vào sân. Cầu thủ này vốn đá hậu vệ cánh phải nên việc HLV trưởng Heerenveen giao nhiệm vụ đá ở cánh trái khiến nhiều khán giả Việt Nam chờ đợi Văn Hậu ra sân cảm thấy thất vọng, chán nản.
Ngay lập tức, khi trang chủ CLB Heerenveen cập nhật thông tin, kết quả trận đấu, hàng trăm bình luận không hay của CĐV Việt Nam đã nhắm vào chỉ trích đội bóng của Hà Lan. "Khi nào mới cho Văn Hậu được đá? Nói cho to mồm xong đè luôn lên ghế dự khán hả. Coi chừng Việt Nam, lại tổng tấn công đấy nhé", một CĐV bình luận. 
"Lần sau không cho Văn Hậu vào, anh em tẩy chay nhé", "Bao giờ cho Văn Hậu vào sân vậy?", đó là số ít trong hàng trăm bình luận không hay từ người hâm mộ Đoàn Văn Hậu đối với CLB Heerenveen. Trước việc một số fan Việt Nam kém vui, thả phẫn nộ trên các thông báo của Heerenveen, các CĐV Hà Lan cũng nhanh chóng đáp trả.
Một CĐV tên Pier Gonggrijp tỏ ra bức xúc: "Thật tuyệt vời khi giành chiến thắng, nhưng tại sao có nhiều người Việt Nam tức giận? Có phải vì người hùng của họ không được thi đấu? Có phải những người này sẽ can thiệp vào đội hình thi đấu không? Như thế là quá đủ rồi đấy".
Bên cạnh hàng trăm NHM thả phẫn nộ trên fanpage của Heerenveen thực tế vẫn còn rất nhiều người khác đã vào chúc mừng đội bóng Hà Lan có chiến thắng ấn tượng 4-2 trước địch thủ mạnh. Hầu hết người hâm mộ Việt Nam cũng hiểu rằng bóng đá Hà Lan ở đẳng cấp rất cao và Đoàn Văn Hậu cần thêm thời gian để thích nghi.
Theo Anh Dũng/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)