Cầu thủ thành F2 của bệnh nhân COVID-19, SLNA tự cách ly

Một số cầu thủ SLNA tiếp xúc gần với nam thanh niên đi cùng chuyến bay với bệnh nhân COVID-19 nên phải tự cách ly.

 Giám đốc điều hành CLB SLNA Hồ Văn Chiêm cho biết đội bóng này đang thực hiện cách ly tại chỗ đối với toàn bộ thành viên.
Đội bóng xứ Nghệ đang lên danh sách cầu thủ, ban huấn luyện tiếp xúc với trường hợp F1 để báo cáo với cơ quan phòng, chống dịch địa phương. CLB SLNA cũng thông báo tới VPF và ban điều hành giải về việc nhiều thành viên của đội bóng trở thành F2 của bệnh nhân COVID-19. Nhiều khả năng trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC ở vòng 13 V-League không thể diễn ra như kế hoạch.
Cau thu thanh F2 cua benh nhan COVID-19, SLNA tu cach ly
CLB SLNA đang đứng cuối bảng xếp hạng V-League 2021. 
Trưa 6/5, anh T.H.K (27 tuổi), đến Trạm Y tế phường Quang Trung (TP Vinh) khai báo y tế, xác nhận bản thân là F1 của bệnh nhân COVID-19. Nam thanh niên này cho biết anh đã được lấy mẫu xét nghiệm, đang tạm thời cách ly tại trạm y tế.
Tại Trạm y tế, anh K cũng khai báo trong thời gian ở Vinh, anh đã ra sân tập và tiếp xúc với phần lớn các cầu thủ của SLNA.
Chiều nay (6/5), các cầu thủ SLNA vẫn ra sân tập như bình thường do chưa có quyết định điều chỉnh lịch thi đấu của ban điều hành giải. Đội bóng xứ Nghệ sinh hoạt trong điều kiện "nội bất xuất, ngoại bất nhập".

Theo Minh Ngọc/ VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)