Cạn lời với cặp đôi thản nhiên “diễn cảnh nóng” giữa cửa hàng tiện lợi

(Kiến Thức) - Mặc cho rất nhiều người đang ngồi xung quanh, cặp đôi thản nhiên "diễn phim nóng" giữa cửa hàng tiện lợi.

Thời gian vừa qua, trên MXH clip các cặp đôi thản nhiên "diễn phim nóng" nơi công cộng được CĐM chia sẻ rất nhiều. Mới đây nhất, đoạn clip ngắn do cô gái tên T. ghi lại cảnh cặp đôi nam nữ mặc chiếc áo sơ mi đồng phục màu xanh đang diễn cảnh âu yếm nhau thái quá trong cửa hàng tiện ích.
Giữa cửa hàng tiện ích đông người, cô gái mặc áo đồng phục không ngần ngại cúi xuống vị trí nhạy cảm của chàng trai để thực hiện hành động phản cảm. Thậm chí, theo miêu tả của nickname tên T., không chỉ có hành động diễn cảnh nóng phản cảm mà cặp đôi trên còn phát cả ra tiếng động nghe ghê tai. Còn về phía phần người bạn trai, anh chàng này vô tư những biểu cảm như chốn không người.
Can loi voi cap doi than nhien “dien canh nong” giua cua hang tien loi
 
Ngay sau khi T. đăng tải đoạn clip diễn cảnh nóng ở cửa hàng tiện ích của cặp đôi nam nữ ở chế độ công khai, nhiều nickname đã vào báo cáo xấu tài khoản cá nhân của cô bạn, vì cho rằng cô đang cố tình tạo sự kiện để kiếm like.
Tuy nhiên, đa phần các ý kiến của dân mạng sau khi xem đoạn clip trên đều cho rằng hành vi diễn cảnh nóng giữa nơi công cộng của cặp đôi trên đáng lên án và cần tìm ra thủ phạm và có hình thức xử phạt thích đáng.
Nickname B.N chia sẻ: "Đây là chỗ công cộng chứ không phải nhà nghỉ nha mấy má. Muốn làm gì nhau thì về nhà hoặc không có tiền đi nhà nghỉ thì ngửa tay ra tui cho nè! Bẩn mắt quá à!".
Can loi voi cap doi than nhien “dien canh nong” giua cua hang tien loi-Hinh-2
 
Còn nickname C.M.Đ cho biết: "Chứng kiến những cảnh này mình lại đặt ra câu hỏi: "Dây thần kinh xấu hổ của mấy bạn dứt chưa? Giữa chốn đông người, muốn nựng nhau thì tìm chỗ khác. Hoặc vã quá thì rủ nhau về nhà, đừng khiến mắt người khác bẩn vì mình".
Cho đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đã có hàng ngàn lượt chia sẻ, trong đó đa phần các ý kiến đều chỉ trích và ném đá hành vi của cặp đôi nói trên.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)