Cắm mặt vào điện thoại, cô gái ngã sõng soài trên đất

Sau khi ngã đập mặt xuống sàn nhà, cô gái cảm thấy choáng váng, xung quanh tối sầm rồi bất tỉnh.

Vào trưa 7/1, một cô gái miệng chảy đầy máu nằm sóng soài trên sàn nhà tại trung tâm thương mại ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khiến những người xung quanh vô cùng hoảng sợ. Mọi người tới lay cô gái nhưng cô cũng không có bất kỳ phản ứng gì. Ngay lập tức, họ liền gọi báo cảnh sát và xe cứu thương để đưa cô gái vào bệnh viện.
Khi cảnh sát tới nơi, một số nhân viên đã báo cáo lại tình hình lúc đó. Thì ra, đây không phải một vụ ẩu đả hay án mạng gì mà chỉ là một “tai nạn” do chính cô gái tự chuốc lấy. Theo đó, cô gái đã mang một đôi giày cao gót 15 cm và đi khá vội vàng.
Cam mat vao dien thoai, co gai nga song soai tren dat
Cô gái ngã đập mặt xuống sàn nhà, miệng chảy đầy máu. 
Thế nhưng, thay vì tập trung nhìn đường, cô gái lại “cắm mặt” vào chiếc điện thoại trên tay. Vì vậy, trong một lúc loạng choạng, cô gái đã ngã nhào về phía trước, đập mặt xuống sàn nhà và gãy răng cửa.
“Tôi nhìn thấy cô ấy bước đi khá vội vàng ngay từ lúc bước xuống xe. Cô ấy lao nhanh về phía trước nhưng vẫn chú ý vào chiếc điện thoại cầm trên tay. Chiếc giày cô ấy đi khá cao nên lúc đó tôi đã nghĩ rằng điều này không an toàn lắm.
Một lúc sau, tôi thấy một nhóm người đang xôn xao bàn tán, lúc đến nơi tôi mới biết hóa ra cô gái lúc nãy đã bị ngã. Miệng cô ấy chảy đầy máu vì bị gãy răng, một bên mặt cũng bị thương và chảy nhiều máu. Lúc này tôi đã gọi xe cứu thương đưa cô gái vào bệnh viện“, một nhân viên tại trung tâm thương mại chia sẻ.
Sau tai nạn dở khóc dở cười, cô gái cũng chia sẻ: “Tôi vừa ngã thì thấy choáng váng. Sau đó, tôi cảm thấy miệng đang chảy máu, xung quanh tối đen như mực và rồi tôi không biết chuyện gì đã xảy ra sau đó nữa“.
Theo Phương An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)