'Biến gối thành váy' và những hot trend khi ở nhà tránh dịch

Để giúp giải tỏa căng thẳng, bớt cảm giác nhàm chán trong thời gian cách ly xã hội, dân mạng cùng thực hiện những trào lưu vui nhộn, mới mẻ.

'Bien goi thanh vay' va nhung hot trend khi o nha tranh dich

Những ngày qua, thử thách "biến gối thành váy" trở thành trào lưu được đông đảo dân mạng khắp thế giới hưởng ứng. Với hashtag #quarantinepillowchallenge hay #pillowchallenge, thử thách này đang là từ khóa hot trên Instagram với hơn 61.000 bài đăng, hình ảnh liên quan.

'Bien goi thanh vay' va nhung hot trend khi o nha tranh dich-Hinh-2

Không ít người đẹp Việt Nam cũng nhanh chóng "theo trend" với những bộ "váy" ấn tượng. Hot girl Hà thành Sun HT khoe vóc dạng nuột nà, gợi cảm của mình với trào lưu mới. Cô còn tag tên hội chị em gồm hot girl Quỳnh Anh Shyn, Salim và Chi Pu để cùng thực hiện thử thách này.

'Bien goi thanh vay' va nhung hot trend khi o nha tranh dich-Hinh-3

Không chỉ thể hiện độ gợi cảm của mình, rich kid Jolie Nguyễn còn được dịp khoe luôn tủ giày hiệu tại nhà. "Biến gối thành váy" được xem là một trong những thử thách giúp xả stress hiệu quả trong thời gian thực hiện cách ly xã hội.

'Bien goi thanh vay' va nhung hot trend khi o nha tranh dich-Hinh-4

Nhằm giúp người dân có thú vui khi ở nhà tránh dịch, bảo tàng J. Paul Getty (Los Angeles, Mỹ) đã khởi xướng trào lưu cosplay tác phẩm nghệ thuật. "Chúng tôi đưa ra thử thách cho bạn bạn là hãy tái hiện lại một tác phẩm nghệ thuật với các đồ vật (và con người) trong nhà mình. Chọn tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn, tìm 3 thứ nằm quanh nhà bạn, tái hiện tác phẩm với những món đồ đó. Và đừng quên chia sẻ với chúng tôi", bảo tàng này đưa ra lời kêu gọi mọi người hưởng ứng thử thách vui nhộn.

'Bien goi thanh vay' va nhung hot trend khi o nha tranh dich-Hinh-5

Thử thách này nhanh chóng được lan tỏa, dân mạng hào hứng chia sẻ tác phẩm của mình. Với hashtag #gettymuseumchallenge, những tác phẩm nghệ thuật được tái hiện theo phong cách "có một không hai" khiến người xem phải bật cười.

'Bien goi thanh vay' va nhung hot trend khi o nha tranh dich-Hinh-6

Tất cả đạo cụ đều là đồ vật trong nhà, từ đồ ăn đến đồ gia dụng. Sự sáng tạo của chủ nhân sản phẩm cosplay khiến dân mạng phải trầm trồ, thích thú.

'Bien goi thanh vay' va nhung hot trend khi o nha tranh dich-Hinh-7

Dich Covid-19 bùng phát, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đã lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us". (tạm dịch: Chúng tôi đi làm vì bạn. Xin hãy ở nhà vì chúng tôi).

'Bien goi thanh vay' va nhung hot trend khi o nha tranh dich-Hinh-8

Dòng nhắn nhủ được hưởng ứng tại nhiều nước như Malaysia, Anh, Mỹ, Việt Nam. Thực hiện giãn cách xã hội, người dân hạn chế ra đường, không tụ tập đông người là yếu tố quan trọng để giảm gánh nặng cho tuyến đầu, giúp cả nước chiến thắng dịch bệnh.

Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)