Bạn gái Văn Toàn đáp trả khi bị chê kém thông minh, nhờ vả gia đình

Trang Nhung (Nhung Bum) đã có màn đáp trả gay gắt với antifan khi bị đánh giá kém thông minh và nhờ vả sự hậu thuẫn của gia đình trong công việc.

Trên Instagram cá nhân, Nhung Bum (tên thật Nguyễn Trang Nhung, bạn gái Văn Toàn) vừa có màn đáp trả gay gắt với antifan vì bị chê kém thông minh.
Cụ thể, chỉ vì chia sẻ không biết xem đồng hồ kim, người yêu cầu thủ Văn Toàn bị một người dùng hoài nghi học vấn lẫn tư cách.
Ban gai Van Toan dap tra khi bi che kem thong minh, nho va gia dinh
Nhung Bum đáp trả gay gắt antifan nói mình thiếu tư cách và kém thông minh. Ảnh chụp màn hình. 
"Bộ não người không biết xem đồng hồ, một vật đơn giản và thiết thực thì có đáng tiếc không. Chị Nhung có nói là thích đeo đồng hồ kim, mình hay để ý chị có đeo đó. Hay là biết nhưng nói vậy cho vui. Nếu đã giỏi giang vậy rồi mà việc đơn giản còn không làm được thì lấy đâu ra tư cách", người này viết.
Người này còn tiếp tục hoài nghi việc Trang Nhung được vào làm ở ngân hàng chỉ vì được mẹ hậu thuẫn.
"Mẹ chị ấy làm ngân hàng cho nên việc chị ấy cũng là nhân viên ngân hàng sẽ bị hoài nghi. Càng ngụy biện tôi càng có lý do nói ra".
Nhung Bum đã có chia sẻ khá dài với những lời lẽ gay gắt không kém. Với cô, việc không biết xem đồng hồ kim lại bị đánh giá tư cách là điều "quá hài hước".
"Việc không biết xem đồng hồ kim nó chẳng ảnh hưởng quái gì đến việc tốt nghiệp cấp 3 và làm ngân hàng cả. Mình thi tốt nghiệp cấp 3 và thi vào ngân hàng không có phần nào là kiểm tra xem đồng hồ kim", Nhung Bum nói.
Liên quan đến việc được mẹ hậu thuẫn, cô cho biết tự mình có đủ khả năng, không kém cỏi đến mức cần sự giúp đỡ của mẹ.
"Mẹ mình đâu liên quan đến ngân hàng của mình đang làm mà xin? Đừng có nghĩ bản thân không có khả năng thì người khác cũng giống mình", cô khẳng định.
Ban gai Van Toan dap tra khi bi che kem thong minh, nho va gia dinh-Hinh-2
Văn Toàn và Nhung Bum hiếm khi đăng ảnh chụp chung lên mạng xã hội. Ảnh: Instagram NV. 
Nhung Bum (quê Hà Nam) vừa tốt nghiệp khoa Tài chính ngân hàng của một trường đại học tại Hà Nội. Hiện tại, cô làm việc ở một ngân hàng khá có tiếng tại Việt Nam.
Yêu Văn Toàn đã hơn 4 năm nhưng cả 2 rất ít khi chia sẻ tình cảm lên mạng xã hội. Cô được đánh giá là một trong những nàng WAGs sống kín tiếng của dàn cầu thủ Việt.
Nguyễn Văn Toàn hiện khoác áo CLB Hoàng Anh Gia Lai. Sau khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam lập nên kỳ tích tại Thường Châu, tuyển quốc gia thi đấu thành công tại Asian Cup 2019, King's Cup 2019… tiền đạo sinh năm 1996 nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ.
Hiện tại, Văn Toàn cùng tuyển Việt Nam đang có mặt tại Indonesia để tiếp tục thi đấu với đội chủ nhà tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 15/10 tới.
Theo Hoài Vỹ/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)