Bạch Lan Phương bị mẹ ruột làm tổn thương khi biết quá khứ của Huỳnh Anh

Cựu MC VTV tiết lộ bản thân cảm thấy vô cùng tổn thương khi nghe mẹ mình nhắc đến những người bạn gái cũ của Huỳnh Anh.

Từ khi công khai hẹn hò, Huỳnh Anh cùng Bạch Lan Phương nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Cả hai chìm đắm trong hạnh phúc và thường xuyên khiến dân tình ngưỡng mộ khi đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Bach Lan Phuong bi me ruot lam ton thuong khi biet qua khu cua Huynh AnhHuỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai yêu đương bằng loạt ảnh tình tứ trên du thuyền

Yêu đương với anh chàng đào hoa có tiếng như Huỳnh Anh, cựu MC Đài truyền hình Việt Nam hẳn phải chịu rất nhiều áp lực. Nhiều người còn tò mò liệu rằng người thân cô nàng khi biết về tình sử cua nam diễn viên thì sẽ phản ứng ra sao.

Bach Lan Phuong bi me ruot lam ton thuong khi biet qua khu cua Huynh Anh-Hinh-2Cựu MC VTV có một cô con gái 8 tuổi và làm chủ một spa chăm sóc sắc đẹp

Mới đây trên trang cá nhân, Bạch Lan Phương vừa tiết lộ phản ứng của mẹ ruột khi biết đến hội bạn gái cũ của “chàng rể tương lai”. “Tôi không hiểu sao mẹ tôi suốt ngày khen người yêu cũ này đến người yêu cũ kia của tôi là: Xinh. Còn tôi thì sao. Cảm thấy tổn thương sâu sắc đây”, cô nàng “kể khổ”.

Bach Lan Phuong bi me ruot lam ton thuong khi biet qua khu cua Huynh Anh-Hinh-3

Theo đó, cựu MC VTV cũng gián tiếp khẳng định mẹ cô đã biết và chấp nhận mối quan hệ của con gái với Huỳnh Anh. Bà còn không ngại khen nhan sắc những bóng hồng trước đó của nam diễn viên Chạy trốn thanh xuân khiến Bạch Lan Phương cảm thấy vô cùng “tổn thương”.

Bach Lan Phuong bi me ruot lam ton thuong khi biet qua khu cua Huynh Anh-Hinh-4Bạch Lan Phương được dân mạng nhận xét là khác với những gu bạn gái trước đó của Huỳnh Anh

Vừa công khai yêu nhau, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đã khiến dân tình nghi ngờ sắp về chung một nhà bằng loạt tin nhắn ẩn ý trên mạng xã hội.

Bach Lan Phuong bi me ruot lam ton thuong khi biet qua khu cua Huynh Anh-Hinh-5

Người đẹp công khai gọi Huỳnh Anh là chồng, khoe quyển sách mà anh chàng tặng kèm dòng tin nhắn ngọt ngào ở trang đầu tiên. Trước đó, cô nàng cũng úp mở chuyện đám cưới cùng bạn trai kém tuổi khi bình luận cùng một cư dân mạng.

Bach Lan Phuong bi me ruot lam ton thuong khi biet qua khu cua Huynh Anh-Hinh-6“Tặng em, nếu là fiancee (vợ chưa cưới) của anh, xin hãy đọc hết cuốn sách này trước khi chúng mình lấy nhau nhé”
 Bach Lan Phuong bi me ruot lam ton thuong khi biet qua khu cua Huynh Anh-Hinh-7Bạch Lan Phương úp mở chuyện sắp "theo chàng về dinh"
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)