Bà bầu bị mẹ chồng mắng vì mua đôi giầy 135k

Do giày hỏng hết, chị N. đặt mua đôi mới hết 135k, mẹ chồng phát hiện ra liền chửi bới thậm tệ, xúi con trai đánh vợ chảy máu mắt, động thai.
 

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước câu chuyện cô em gái kể về chị mình đang mang bầu 8 tháng bị chồng đánh đập dã man.
Nguyên nhân chỉ vì đôi giày của chị N. bị hư nên em gái đặt giúp đôi búp bê trên mạng với giá 135k. Do đang mang thai, không làm ra tiền và đang sống cùng gia đình chồng nên N. nói đôi giày được em gái tặng vì sợ chồng là T.A càu nhàu và mẹ chồng trách mắng.
Thế nhưng khi phát hiện đôi giày mới, bà T. không tin lời nói của N. nên lục bao rác bới tìm hóa đơn. Biết con dâu mua giày trên mạng, bà T. liên tục chì chiết và nói với con trai rằng: "Loại đàn bà như này mua giày là để đẻ xong sẽ đi theo trai".
Nghe mẹ nói, anh chồng liền lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ của vợ. Sau đó còn lầy đôi giày mới đập vào mặt vợ và đánh cả vào bụng bầu 8 tháng. Thấy con trai đánh vợ chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, túm tóc giật đầu vợ rồi đấm, đạp liên tục, bà T. chỉ đứng nhìn, không can ngăn. Sau đó người chồng này còn nhốt N. vào phòng rồi xuống ăn cơm xong lại lên đánh tiếp.
Vì sợ con trai đánh chết vợ nên bố chồng đã gọi taxi chở con dâu về nhà mẹ đẻ. Sau khi vụ việc xảy ra, N. bị động thai, tiểu ra cả máu.
Nguyên văn bài đăng tải, M. bức xúc viết: ''Chị tôi lấy chồng ở xóm Đông Hà, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, là con dâu của ông D. - bà T. bán súp lươn.
Vì giày hư hết nên mới đặt mua một đôi giày búp bê giảm giá trên mạng chỉ 135 ngàn đồng.
Vì bầu bì, không làm ra tiền, chồng lại hay lăn tăn chuyện tiền bạc nên chị ấy sợ chồng biết và đánh nên giấu và nói của em gái cho. Thế nhưng mẹ chồng không tin nên chạy ra khui bao rác, tìm thấy thông tin họ gửi giày và biết là chị tôi đặt mua qua mạng với giá 135 ngàn đồng.
Sau đó, bà mẹ chồng bảo con dâu lừa dối gia đình và nói với con trai là loại đàn bà như này mua giày để đẻ xong sẽ đi theo trai. Chồng nghe mẹ xúi xong lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ, lấy đôi giày mới mua đập vào mặt chị tôi và đánh vào bụng chị ấy, trong khi đó chị đang mang thai tháng thứ 8.
Anh ta còn đấm chị chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, rồi đạp vào sau lưng, nắm tóc giật đi giật lại mà mẹ chồng chỉ đứng nhìn, không can thiệp.
Anh ta nhốt chị vào trong phòng và xuống ăn cơm. Ăn xong thì lên đánh chị tôi tiếp.
Bố chồng thấy vậy, sợ đêm hôm con trai đánh quá tay, chết vợ nên liền gọi điện taxi đưa chị tôi về nhà mẹ đẻ.
Người ta có đẻ con gái đâu mà người ta xót. Con người không có lương tâm. Nhìn mắt chị tôi như vậy, người thì bầm dập hết, giờ động thai, tiểu ra cả máu. Thế mà anh ta chẳng có một lời xin lỗi nào còn bảo là chỉ tát nhẹ thôi.
Nhìn như vậy mà nhẹ à? Bầu bì không chiều chuộng được thì thôi, đằng này còn đấm con người ta không trượt phát nào.
Bộ 135 ngàn đồng là to lắm à? Chị tôi cũng là con người mà sao các người ác vậy, hết lần này đến lần khác đánh đập như vậy? Gia đình tôi nhịn nhiều lần rồi, bỏ qua cũng nhiều rồi, giờ thì không thể bỏ qua cho các người được nữa. Ai cũng bảo chị tôi lấy chồng sướng này.
Đăng lên cho họ biết sướng hơn con chó, cái bát với đôi đũa thôi. Thời đại 4.0 rồi mà vẫn còn thể loại người ác như vậy''.
Cùng với những dòng tâm sự là hình ảnh chị gái đang mang thai bị đánh sưng hết mặt mày, chân tay bầm tím, chảy cả máu.
Ba bau bi me chong mang vi mua doi giay 135k
 Hình ảnh chị N. được em gái chia sẻ trước và sau khi lấy chồng, bị đánh.

Ba bau bi me chong mang vi mua doi giay 135k-Hinh-2
Người chồng nghe lời mẹ, hành hung vợ mang bầu dã man. 
Câu chuyện sau khi được đăng tải khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Hầu hết mọi người đều cho rằng, nếu sự việc đúng như người em gái nói thì gia đình nhà chồng không thể chấp nhận được.
Nhiều người khuyên gia đình cô gái nên kiện người chồng vũ phu để anh ta ngồi tù vì tội bạo hành vợ đang mang bầu. “Loại chồng nhu nhược, vũ phu đáng bị trừng phạt''. “Về nhà mẹ ở đi, nơi đây không an toàn. Bầu bí mà không được chở che, thương yêu thì sau này làm sao sống được?”, “Bỏ đi em ơi, thời đại này mà sao còn có những loại người như thế. Không có chồng vẫn sống tốt mà”...
Ngoài những lời bức xúc, các cư dân mạng còn tìm được facebook cá nhân của anh chồng và thì vào nhau vào chửi rủa.
Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Theo MT/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)