4 thanh niên ăn hết 30kg cam tại sân bay và cái kết đắng

Do tiếc tiền kí gửi hành lý quá cân, 4 thanh niên đã ăn một lèo hết 30kg ngay tại sân bay, cái kết dành cho họ thì không vui vẻ cho lắm.

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc lại được dịp xôn xao trước thông tin về việc 4 người đàn ông ăn hết 30kg cam trong 30 phút, không ít người cảm thấy choáng váng trước khả năng này và tò mò liệu họ có ổn không.
Cụ thể, vào ngày 14/1, anh Vương và 3 người bạn có mặt ở sân bay Côn Minh (Vân Nam, Trung Quốc) để chở về nhà sau một chuyến công tác. Bốn người này đã chung tiền mua một thùng cam 30kg với giá 50 NDT (khoảng 180.000 đồng), đề về làm quà cho người thân và bạn bè.
Tuy vậy, khi ra tới nơi ký gửi hành lý, nhân viên sân bay nói với họ rằng, sẽ bị tính phí 10 NDT (khoảng 35.000 đồng cho mỗi kg cam mang lên máy bay), tính đơn giản thì mang thùng cam theo họ sẽ mất 300 NDT (hơn 1 triệu đồng). Sốc trước mức giá này, 4 người đàn ông không muốn trả thêm cước nhưng cũng không muốn phí chỗ cam, thế là họ... khui thùng ra và ăn.
4 thanh nien an het 30kg cam tai san bay va cai ket dang
4 thanh niên ăn hết thùng cam 30kg
Một đoạn video do hành khách ghi lại tai sân bay cho thấy 4 thanh niên này nhồm nhoàm ăn hết chỗ cam đó trong khoảng 30 phút, một chiến tích thực sự khủng khiếp. Tuy vậy, "phần thưởng" cho sự liều ăn nhiều của họ là bị lở miệng kèm theo kí ức kinh hoàng về quả cam.
Nói với người quay video, anh Vương thều thào: "Tôi thề sẽ không bao giờ ăn thêm quả cam nào nữa".
Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hành động của 4 người đàn ông đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng, phần lớn đều tỏ ra buồn cười với sự việc này. "Các anh thật đáng khâm phục"; "Ăn nhiều cam thế thì loét miệng là phải rồi"; "Ngốc quá đi, không cần thiết phải vì 50 tệ mà tự làm khổ mình"; "Trước tôi cũng ăn hết 4 cái bánh pudding trước khi lên máy bay", cộng đồng mạng bình luận
Thực tế, cam là loại quả giàu vitamin C và tốt cho sức khỏe, nhưng nếu ăn quá nhiều sẽ gây ra nhiệt miệng, lở miệng hay nóng trong người. Do đó, hãy ăn cam một cách điều độ, đừng bắt chước anh Vương và những người bạn.
Theo Tư Tuyền/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)