4 năm yêu của Đặng Văn Lâm và Yến Xuân

Chưa từng công khai, Đặng Văn Lâm và bạn gái vẫn duy trì tình cảm bền chặt.

4 nam yeu cua Dang Van Lam va Yen Xuan

Ngày 2/4, Bùi Thị Yến Xuân (sinh năm 1991) cập nhật trang cá nhân với dòng trạng thái: "The door is opened. Keep moving foward" (tạm dịch: Cửa đã mở, tiếp tục tiến về phía trước). Phía dưới phần bình luận, thủ môn Đặng Văn Lâm để lại biểu tượng hình trái tim và được Yến Xuân đáp lại với hình ảnh tương tự. Đây là lần đầu tiên Văn Lâm công khai bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội bằng bình luận thay vì chỉ "thả tim" ảnh bạn gái như trước. Ngày 31/3, Yến Xuân cũng chia sẻ bức ảnh mặc áo đôi với bạn trai.

4 nam yeu cua Dang Van Lam va Yen Xuan-Hinh-2

Yến Xuân vừa cùng Văn Lâm trở về Việt Nam sau thời gian cô sang Thái Lan thăm nam thủ thành kẹt lại do dịch bệnh. Đôi trẻ cũng cùng nhau đón năm mới trên đất Thái, chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm. 4 năm bên nhau, cặp cầu thủ - WAGs luôn được xem là một trong những mối tình kín tiếng, lâu bền trong làng bóng đá Việt Nam.

4 nam yeu cua Dang Van Lam va Yen Xuan-Hinh-3

4 năm trước, tháng 9/2018, cái tên Yến Xuân phủ sóng mạng xã hội khi dính tin đồn hẹn hò thủ thành nổi tiếng Đặng Văn Lâm. Cả hai bên chưa từng lên tiếng thừa nhận, từ chối khi được hỏi về chuyện tình yêu.

4 nam yeu cua Dang Van Lam va Yen Xuan-Hinh-4

Đến tận gần một năm sau, trước thềm giải King's Cup vào giữa năm 2019, lần đầu tiên Văn Lâm, Yến Xuân mới được bắt gặp công khai xuất hiện bên nhau trong một khung hình. Khi đó, nữ PT sang Thái Lan cổ vũ bạn trai thi đấu. Ảnh: Quang Thịnh.

4 nam yeu cua Dang Van Lam va Yen Xuan-Hinh-5

Sau đó, cô gái sinh năm 1991 cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ ảnh hẹn hò. Văn Lâm cũng ra mắt bạn gái với gia đình tại Nga. Thanh Giang - em gái Văn Lâm có mối quan hệ tốt đẹp với Yến Xuân, thường xuyên đăng tải khoảnh khắc thân thiết của hai chị em mỗi khi có dịp gặp mặt.

4 nam yeu cua Dang Van Lam va Yen Xuan-Hinh-6

Đến Tết dương lịch năm 2020, Yến Xuân sang Moscow (Nga) đón Giáng sinh và năm mới bên gia đình bạn trai. Tuy nhiên, hình ảnh này cũng là được Đặng Văn Mạnh - em trai Văn Lâm đăng tải thay vì hai nhân vật chính.

4 nam yeu cua Dang Van Lam va Yen Xuan-Hinh-7

Đã 4 năm bên nhau song phần lớn thời gian Văn Lâm - Yến Xuân phải yêu xa. Trong khi nữ PT chủ yếu làm việc và sinh sống tại TP.HCM, thủ thành sinh năm 1993 thi đấu ở nước ngoài. Sau thời gian đầu quân cho CLB Muangthong United (Thái Lan), ngày 3/4, Văn Lâm tới Nhật Bản gặp gỡ các đồng đội mới tại CLB Cerezo Osaka. Dù vậy, đôi trẻ luôn biết cách duy trì tình cảm dành cho nhau, điển hình là việc Yến Xuân thường sang nước ngoài thăm, cổ vũ bạn trai thi đấu. Ảnh: Quang Thịnh. 
Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)