Bất lực nhìn vợ bỏ hai con để đi theo người tình

Bất chấp tất cả, vợ bỏ theo hai đứa con để đi theo người tình. Tôi không biết phải giải thích với các con mình như thế nào…

Tôi và vợ nên duyên cách đây gần 10 năm, bây giờ chúng tôi đã có hai đứa con, một trai một gái. Cuộc sống gia đình còn nhiều khó khăn, do công việc của tôi không thuận lợi, vợ thì từ khi sinh con cũng nghỉ làm mà chỉ ở nhà buôn bán lặt vặt, thu nhập cũng chẳng đáng bao nhiêu.
Bat luc nhin vo bo hai con de di theo nguoi tinh
Bất chấp tất cả, vợ bỏ theo hai đứa con để đi theo người tình. Tôi không biết phải giải thích với các con mình như thế nào… (Ảnh minh họa) 
Thu nhập của tôi mỗi tháng hơn 10 triệu, nhưng nuôi 4 miệng ăn, lại còn đối nội đối ngoại, con cái học hành, đau ốm nên cũng vất vả. Hơn nửa năm trước, vợ nói đi làm, cô ấy xin vào làm cho một cửa hàng bán mỹ phẩm. Vợ tôi khá xinh đẹp, da dẻ mịn màng nên tôi nghĩ công việc này cũng phù hợp với cô ấy nên không phản đối.
Vài tháng đầu, thu nhập mỗi tháng chỉ được 3-4 triệu đồng, nhưng những tháng sau đó thì có tháng cô ấy nói được 10 triệu, nghĩ công việc của vợ thuận lợi tôi cũng mừng, động viên vợ cố gắng, và gia đình từ nay đỡ khó khăn hơn, do vợ có công việc ổn định.
Tôi tạo điều kiện tối đa cho vợ đi làm, thấy cô ấy đi sớm, về muộn cũng không tra hỏi.
Cho đến một ngày, tôi nhận thấy những biểu hiện lạ của vợ, thường xuyên cáu gắt với tôi và không còn thoải mái trong khi quan hệ với nhau. Tôi bắt đầu đặt dấu hỏi và hay để ý đến vợ hơn, thấy cô ấy hay cầm điện thoại và không còn tha thiết đến việc chăm sóc con cái.
Mỗi khi có điện thoại lại lén lút chạy ra ngoài. Cô ấy đầu tư nhiều hơn cho ngoại hình, mua nhiều mỹ phẩm và nước hoa, tôi hỏi thì cô ấy nói cửa hàng cho để chăm sóc da, PR cho sản phẩm.
Cách đây mấy hôm, cô ấy nói với tôi sắp có chuyến công tác vài ngày, tôi không muốn để vợ đi sau khi thấy những biểu hiện lạ của cô ấy nhưng cô ấy nói không đi không được và tự ý gửi con về cho ông bà nội. Một tuần không thấy về, tôi liên lạc cho vợ không được, tủ quần áo thì đã vơi đi nhiều.
Tôi đến cửa hàng mỹ phẩm nơi vợ làm việc hỏi thì họ nói cô ấy không làm ở đây nữa, cũng không có chuyến công tác nào cả. Họ còn nói, cô ấy phải lòng một người đàn ông giàu có mấy tháng nay rồi nên có thể đã nghỉ việc để đi theo ông ta.
Con khóc đòi mẹ, trong khi tôi liên lạc với vợ thì không được, không một thông tin hay lời nhắn nào. Tôi không biết phải nói với con như thế nào nữa. Tại sao cô ấy lại nhẫn tâm bỏ hai đứa con để chạy theo một người đàn ông như thế?. Cô ấy có còn nghĩ cho tôi và các con không?.
>>> Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):

Video: Tuổi Ngọ sinh vào giờ này, vận số cả đời tốt đẹp

Theo Đất Việt

Bình luận(0)