Mercedes GLE Coupe “lạc” vào “Jurassic World: Thế giới khủng long”

Mercedes-Benz vừa công bố sự xuất hiện của một vài mẫu xe của hãng sẽ xuất hiện trong phim “Jurassic World: Thế giới khủng long”.

Thương hiệu ngôi sao ba cánh từ chối đi vào chi tiết nhưng xác nhận hãng đã tạo ra một chiếc GLE 450 AMG Sport thủ công đến từng chi tiết cho bộ phim trên. Do model này chưa được tiết lộ trước thời điểm bộ phim diễn ra nên Mercedes cho biết đã có những biện pháp an ninh để tránh sự nhòm ngó của giới săn ảnh.
 
Ông Jens Thiemer, trưởng bộ phận truyền thông và tiếp thị của Mercedes-Benz, chia sẻ: “Chúng tôi rất hãnh diện khi có thể hỗ trợ bộ phim Jurassic World bằng các mẫu xe của chúng tôi”.
 
Jurassic World là phần 4 của loạt phim ăn khách “Công viên kỷ Jura” ăn khách suốt 2 thập kỷ qua. Còn nhớ, 22 năm trước, cánh cửa của Công viên kỷ Jura lần đầu tiên mở ra trên màn ảnh rộng, cuốn khán giả vào một thế giới của những trò chơi đầy mạo hiểm. Sự góp mặt lần này chính là một trong những thành công vượt bậc của Mers trong công cuộc đến gần hơn với người yêu xe qua sự nỗ lực không ngừng nâng cấp cho các "con cưng" của mình.

Video: Ăn miếng trả miếng với chồng và cái kết

Theo Autodaily

Bình luận(0)