Hơn 1.000 chiếc Exciter cùng “quẩy” tại Đà Nẵng

Cuối tuần qua, hơn 1.000 chiếc Yamaha Exciter trên khắp cả nước đã có mặt tại Đà Nẵng để tham dự ngày hội Exciter toàn quốc 2015.

Theo thống kê, trong 2 ngày diễn ra sự kiện (10-11/01/2015), tính được hơn 1.000 chiếc Exciter các loại đến từ hơn 20 tỉnh thành và 50 câu lạc bộ Exciter trên toàn quốc. Cũng trong sự kiện này, một lần nữa mẫu xe đang rất hot của Yamaha là Exciter 150 tiếp tục được giới thiệu tới đông đảo người tiêu dùng tại Đà Nẵng.
 
Ngày hội Exciter là chương trình nằm trong khuôn khổ sự kiện Rev Tour Đà Nẵng cùng với một loạt các hoạt động vô cùng sôi động khác. Tại đây Yamaha cũng đem đến trưng bày một loạt các sản phẩm tên tuổi của mình như siêu motor M1, MT-09, MT-07, R6, R1, R25, …
 
 
Ngoài ra còn có một số hoạt động ngoài trời cũng thu hút được nhiều người quan tâm khác như lái thử và trải nghiệm các mẫu xe Exciter 150, Nozza Grande, Nouvo 6, Tricity, trình diễn motor mạo hiểm, dạy lái xe cho trẻ em hay tìm hiểu về động cơ mới, tiên tiến nhất của Yamaha là Blue-Core.
 
Điểm nhấn ở cuối chương trình chính là hình ảnh bản đồ Việt Nam được các thành viên tham dự xếp thành từ những chiếc Exciter. Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết của của con người Việt Nam nói chung, của những tín đồ yêu mến dòng xe Exciter nói riêng.

Hoàng Bách, Lam Trường phản đối việc đề xuất cấm Chi Pu đi hát

Theo Autodaily

Bình luận(0)