Trộm đột nhập trụ sở xã "khoắng sạch" tiền dân góp nuôi bò

Trộm đã đột nhập trụ sở UBND xã Thượng Long phá két sắt và “khoắng sạch” số tiền người dân nộp để thực hiện dự án phát triển chăn nuôi bò.

Chiều 10/10, tin từ Công an huyện Nam Đông (Thừa Thiên-Huế) cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ trộm đột nhập trụ sở xã phá két sắt lấy trộm tiền tại trụ sở 3 xã trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, các vụ trộm trên xảy ra vào rạng sáng 9/10. Vào thời điểm trên, kẻ gian đã đột nhập vào phòng kế toán của UBND các xã Thượng Long, Thượng Quảng và Hương Hữu của huyện Nam Đông để trộm tài sản.
Trom dot nhap tru so xa khoang sach tien dan gop nuoi bo
Két sắt của UBND xã Thượng Long bị kẻ gian phá hỏng và khoắng đi toàn bộ số tiền người dân vừa nộp để thực hiện dự án phát triển chăn nuôi bò. 
Tại các xã Thượng Quảng và Hương Hữu, kẻ trộm đã phá khóa cửa đột nhập vào phòng kế toán rồi phá hỏng một phần két sắt nhưng không mở được cửa két nên không lấy trộm được tiền.
Tại xã Thượng Long, kẻ gian phá két sắt và “khoắng” đi số tiền gần 60 triệu đồng. Đây là toàn bộ số tiền xã vừa thu từ người dân để tiến hành dự án phát triển chăn nuôi bò.
Theo cơ quan công an, thủ đoạn của kẻ gian khi đột nhập vào trụ sở các xã trên rất chuyên nghiệp. Đáng chú ý là các thủ phạm đã sử dụng găng tay trong quá trình đột nhập, phá két sắt nên khó truy tìm dấu vết.
>>> Mời quý độc giả xem video Tên trộm liều lĩnh (nguồn Youtube):

Lê Âu Ngân Anh: “Tôi không có ý thách thức, xúc phạm chị Thành“

Theo An Sơn (Dân Việt)

>> xem thêm

Bình luận(0)