Tin mới nhất về “bé gái Việt mang thai ở Trung Quốc“

Bé gái Việt 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc nói tiếng Việt rất ít, chủ yếu trao đổi bằng tiếng Trung Quốc và không rõ lời nên nhân thân của em đến giờ vẫn chưa được xác định rõ ràng.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam - ông Lê Hải Bình cho biết như vậy trong cuộc họp báo chiều nay (13/10) để trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết thông tin về bé gái Việt 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc.
Ông Lê Hải Bình cho biết, theo thông tin mới nhất từ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải, sáng ngày 12/10, đại diện của Tổng Lãnh sự quán đã làm việc với cơ quan công an của Từ Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) và trực tiếp gặp gỡ đương sự để làm rõ vấn đề và thông tin liên quan đến nhân thân của đương sự.
Tuy nhiên, do đương sự nói tiếng Việt rất ít, chủ yếu trao đổi bằng tiếng Trung Quốc và không rõ lời nên nhân thân của bé gái mang thai này đến giờ vẫn chưa được xác định rõ ràng.
Trên cơ sở thông tin có được qua gặp gỡ trực tiếp đương sự cũng như qua gặp gỡ cơ quan chức năng sở tại, hiện nay Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước để tiếp tục xác minh thông tin; đồng thời các cơ quan đại diện Việt Nam tại Trung Quốc đang phối hợp chặt chẽ theo dõi sắt để sớm làm rõ thông tin liên quan đến vụ bé gái 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc.

Video: Khám phá 5 chòm sao có nhiều người yêu mà vẫn ế

Theo Bình Giang/ Tiền Phong

Bình luận(0)