Phục kích bắt kẻ sàm sỡ nữ sinh trên đường đến trường

Công an xã Thới Bình đang kết hợp với lực lượng điều tra của huyện tổ chức phục kích bắt kẻ sàm sỡ nữ sinh Trường THPT Thới Bình. 

Ngày 17/3, lãnh đạo Công an xã Thới Bình cho biết đơn vị đang kết hợp với lực lượng điều tra của huyện tổ chức phục kích bắt kẻ sàm sỡ nữ sinh Trường THPT Thới Bình.
Theo tờ trình của trường, có ít nhất 3 nữ sinh bị một thanh niên lạ mặt sờ vào vùng nhạy cảm.
Phuc kich bat ke sam so nu sinh tren duong den truong
Đoạn đường lau sậy mọc um tùm được cho là nơi các nữ sinh bị sàm sỡ. Ảnh: Hải Long. 
"Trước đây Trường THPT Thới Bình có báo một lần nhưng khi chúng tôi bố trí lực lượng theo dõi thì kẻ sàm sỡ không xuất hiện. Hai ngày trước, trường tiếp tục có văn bản gửi công an xã nhờ hỗ trợ vì các em không an tâm đến trường khi kẻ lạ mặt lại xuất hiện", lãnh đạo Công an xã Thới Bình nói.
Theo phản ánh của các nữ sinh, thời gian gần đây khi các em đạp xe đi học từ cầu Thới Bình đến trường vào buổi sáng thì có người chạy xe máy theo và vờ hỏi thăm đường. Chờ "con mồi" dừng xe để hướng dẫn thì "kẻ biến thái" dùng tay sờ vào thân thể các em.
Phuc kich bat ke sam so nu sinh tren duong den truong-Hinh-2
Xã Thới Bình có một đoạn giáp với đường Hành lang ven biển phía Nam (đường Xuyên Á). Ảnh: Google Maps. 
Lúc đầu, nạn nhân không dám báo nhà trường vì ngại. Đến khi nhiều nữ sinh kể với nhau nghe về chuyện bị sàm sỡ thì các em thống nhất gặp ban giám hiệu để phản ánh vụ việc.
"Đoạn đường các em tố bị sàm sỡ chưa được 1 km, đấu nối với tuyến Hành lang ven biển phía Nam, hay còn gọi là đường Xuyên Á. Đoạn này rất vắng, lau sậy mọc um tùm nên phức tạp", một công an viên chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 40 Hoa hậu Thế giới 2017

Theo Việt Tường/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)