PGĐ bệnh viện quay clip giường chiếu với nữ điều dưỡng

Phó giám đốc bệnh viện huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) thừa nhận nhiều lần quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng. Hai người còn quay clip "nóng" để làm kỷ niệm.

Ngày 5/6, ông Trịnh Hữu Hùng, Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa, cho biết cơ quan này đang chờ kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân và công an để đưa ra hướng xử lý vụ việc một phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân bị tố quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng cùng cơ quan.
"Sau khi có kết luận, hội đồng kỷ luật của Sở sẽ họp để đưa ra hình thức xử lý khách quan, không bao che", ông Hùng nói.
Trước đó, ông Mạnh, Phó giám đốc bệnh viện huyện Thường Xuân, bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà Linh, là điều dưỡng cùng bệnh viện. Cả hai người này đã có gia đình riêng.
PGD benh vien quay clip giuong chieu voi nu dieu duong
Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân - nơi ông Mạnh và bà Linh công tác. Ảnh: N.D. 
Theo đơn tố cáo, tối 29 Tết Nguyên đán 2017, người chồng bắt quả tang bà Linh và ông Mạnh đang tình tứ bên nhau trong một nhà nghỉ gần bệnh viện. Khi bị phát hiện, trên người ông Mạnh chỉ mặc một chiếc áo ba lỗ.
Người chồng đã chụp ảnh để giữ lại bằng chứng và báo lãnh đạo bệnh viện. Sau sự việc, hai vợ chồng bà Linh ra tòa ly hôn.
Về việc này, ông Mạnh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với bà Linh ở bên ngoài và cả trong cơ quan. Ông này lý giải vì là đồng nghiệp, "bác sĩ và điều dưỡng hay đi trực đêm nên nảy sinh tình cảm".
"Chúng tôi có quan hệ nhiều lần, khi ở phòng thay đồ dưới khoa, khi thì ra ngoài. Thời điểm cô Linh đi học ở Hải Phòng, tôi học ở Hà Nội thi thoảng cũng tranh thủ xuống thăm cô ấy", ông Mạnh nói.
Về nguồn gốc clip "nóng" ghi lại cảnh ân ái của hai người, ông Mạnh cho hay khoảng cuối năm 2015, trong một lần hẹn hò với nhau, hai người đã quay clip để làm kỷ niệm.
"Tôi lưu vào máy tính, thi thoảng xem lại. Sau này tôi thấy thế là không hợp lý nên đã xóa đi. Không biết bằng cách nào bây giờ cô Linh vẫn còn clip ấy. Tất cả là tự nguyện chứ không phải tôi khống chế, cưỡng ép cô ấy", ông Mạnh phân trần.
Còn bà Linh thì cho rằng bà đã bị ông Mạnh quyến rũ, đụng chạm và dùng sức ép để quan hệ tình dục. Khi bà muốn chấm dứt mối quan hệ này thì ông Mạnh dùng đã dùng clip "nóng" đã quay trước đó để gây sức ép, bắt kéo dài mối quan hệ và phục tùng theo.
Liên quan đến vụ việc, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân đã làm việc với lãnh đạo bệnh viện huyện này và yêu cầu xử lý vi phạm của đảng viên, công chức đối với ông Mạnh.
*Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Đây là lý do Xuân Bắc không muốn bạn bè bênh vực giữa ồn ào

Theo Nguyễn Dương/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)