Ông Lê Nam Trà rời Chủ tịch HĐTV MobiFone về văn phòng Bộ TT&TT

(Kiến Thức) - Bộ TT&TT đã công bố quyết định điều chuyển Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone Lê Nam Trà về công tác tại Văn phòng Bộ TT&TT từ ngày 6/6/2017.

Thông tin từ Bộ Thông tin & Truyền thông (Bộ TT&TT) cho biết, chiều ngày 7/6/2017, Bộ TT&TT đã công bố quyết định điều chuyển Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty MobiFone Lê Nam Trà về công tác tại Văn phòng Bộ TT&TT.
Theo đó, Bộ TT&TT đã công bố quyết định điều chuyển Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone Lê Nam Trà về công tác tại Văn phòng Bộ TT&TT từ ngày 6/6/2017.
Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cũng giao Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải tạm thời phụ trách điều hành Hội đồng thành viên của MobiFone.
Ong Le Nam Tra roi Chu tich HDTV MobiFone ve van phong Bo TT&TT
 Bộ TT&TT đã công bố quyết định điều chuyển Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone Lê Nam Trà về công tác tại Văn phòng Bộ TT&TT từ ngày 6/6/2017. Ảnh Zing.vn
Phát biểu tại buổi trao quyết định này, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho rằng, đây là việc điều động cán bộ do yêu cầu công tác, trong đó có xét đến yếu tố hoàn cảnh cá nhân, gia đình của cán bộ. Việc điều động cán bộ từ các doanh nghiệp về các đơn vị Bộ TT&TT và ngược lại cũng là hoạt động được diễn ra thường xuyên. Dự kiến trong thời gian tới, Bộ TT&TT sẽ tiếp tục có sự phân công điều chuyển cán bộ phù hợp để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng ghi nhận những đóng góp và những cố gắng nỗ lực của MobiFone cũng như cá nhân đồng chí Lê Nam Trà trong bối cảnh thị trường viễn thông Việt Nam đang trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt. Bộ trưởng cũng nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ sớm kiện toàn bộ máy lãnh đạo của MobiFone để tạo đà thúc đẩy MobiFone phát triển để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Ông Lê Nam Trà là Tổng giám đốc công ty Mobifone từ 12/8/2014. Sau khi nâng cấp Mobifone thành Tổng công ty, ông được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tổng công ty từ 11/12/2014. Cuối tháng 12/2014, ông Lê Nam Trà kiêm nhiệm chức chủ tịch Mobifone thay người tiền nhiệm nghỉ hưu và tới tháng 4/2015, ông chính thức làm chủ tịch HĐTV Mobifone.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)