Nữ sinh bán vé số bị hại đời: Lời kể thật

Trong vụ nữ sinh bán vé số bị hiếp dâm tới có thai, nạn nhân kể sau khi tan học về đi bán vé số thì xảy ra chuyện.

Nạn nhân là cháu Lý Thị Ngọc H. (nữ sinh lớp 9 trú tại xã Huyền Hội, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh). Ngày 23/8, nữ sinh này đã chuyển dạ sinh con tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, tuy nhiên chưa rõ ai là cha của đứa bé.
Ngày 25/8, tin từ Cơ quan CSĐT công an huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của gia đình nữ sinh lớp 9 tố cáo người đàn ông ngụ cùng địa phương đã hiếp dâm nữ sinh này dẫn đến sinh con.
Đồng thời, tiến hành xét nghiệm ADN cháu bé sơ sinh và đang chờ kết quả để tiến hành các bước xử lý tiếp theo đối với vụ việc.
Theo đơn của chị C (mẹ cháu H), do hoàn cảnh chồng chị bỏ đi khi con gái con rất nhỏ nên một mình chị phải nuôi dưỡng 2 chị em Ngọc H..
Hiện chị cùng 2 con gái đang sống trong ngôi nhà tạm bợ cùng mẹ ruột trên phần đất nhà chùa, hàng ngày mẹ con chị phải đi bán vé số dạo khắp nơi để sống, cô con gái Ngọc H., ngoài giờ học cũng xin đi bán vé số để phụ giúp, đỡ đần cho mẹ.
Theo lời chị C, cách nay gần 2 tháng chị có nghe con gái than vãn chếc áo dài đi học đã không còn vừa vặn như trước, quan sát bụng con gái chị cũng sinh nghi nhưng cận đến ngày thi tốt nghiệp nên chị đã lặng im. Sau khi kỳ thi kết thúc, chị dẫn con đi khám thì phát hiện ra sự việc.
Nu sinh ban ve so bi hai doi: Loi ke that
Nạn nhân H. đã sinh con tại Bệnh viện (Ảnh CA.TPHCM) 
Kể lại sự việc, cháu H nhớ lại: " Cách nay gần một năm về trước, trưa hôm đó, sau giờ tan lớp, cháu nhận vé số từ mẹ để đi bán, em đi sang ấp kế bên để bán, thì một người đàn ông khoảng 60 tuổi gọi vào để mua số.
Con vừa bước vào nhà thì ông ấy bất ngờ đóng cửa cưỡng hiếp con, sau khi hãm hại, ống ấy còn hăm dọa không được khai ra với ai nếu không sẽ bị ông ấy giết...".
Được biết người đàn ông mà cháu H nói đã hãm hại mình đã ngoài 60 tuổi, cách nhà khoảng vài trăm mét. Người mẹ cùng người thân tìm đến nhà người đàn ông này hỏi chuyện.
Tuy nhiên, người này chối và không thừa nhận là “tác giả” của cái thai trong bụng H. Lúc đó, người mẹ bức xúc và cho biết sẽ trình báo vụ việc đến cảnh sát để điều tra.
“Lúc tôi về nhà thì có người thân của ông ấy sang nhà mời quay lại để nói chuyện. Tôi từ chối, và muốn sự việc để pháp luật giải quyết”, mẹ của H quả quyết.
Sau đó, gia đình trình báo vụ việc đến cảnh sát. Công an huyện Càng Long đã lấy lời khai những người liên quan.
Chủ tịch UBND xã Huyền Hội cho biết khi xảy ra vụ việc, địa phương đã cử đại diện thăm hỏi và động viên gia đình. Vụ việc hiếp dâm nữ sinh liên quan đến người tố cáo, cảnh sát đã thụ lý và đang tiến hành các bước điều tra.
Người dân địa phương cho biết, hoàn cảnh gia đình nữ sinh rất khó khăn. Cha ruột bỏ đi từ năm nữ sinh lên 2 tuổi. Hai mẹ con ở nhờ trên khu đất mượn của nhà chùa và bán vé số để mưu sinh.
Theo Thu Thảo/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)