Người đi xe máy sụp hố tử thần gần sân bay TSN

Hố rộng gần 1 m, sâu 15 cm xuất hiện ở cửa ngõ vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khiến nhiều người đi xe máy té ngã trong mưa.

Tối 30/11, nhiều người đi đường nhìn thấy gần góc giao lộ Phan Đình Giót – Phổ Quang (phường 2, quận Tân Bình) xuất hiện một hố rộng khoảng 0,5 m, sâu khoảng 10 cm.
Thấy nhiều người bị sụp hố, người dân đem nhánh cây tới cắm vào hố trên để cảnh báo. Tuy nhiên, những nhánh cây sau đó bị gió cùng mưa lớn quật tơi tả nằm bẹp xuống đường. Mưa lớn còn khiến cho miệng hố rộng ra gần 1 m và sâu thêm.
Theo người dân xung quanh, lúc này, hàng chục người đi đường do mưa hắt vào mặt khiến tầm nhìn hạn chế đã cho xe chạy vào hố trên. Một số người điều khiển xe máy bị sụp mạnh nhưng tay lái cứng đã vượt qua được nhưng nhiều người khác té ngã ra đường.
Nguoi di xe may sup ho tu than gan san bay TSN
Người đi xe máy bị sụp hố ngã xuống đường. Ảnh cắt từ clip.
Ông Nguyễn Văn Hiếu (30 tuổi) cho biết cái hố sụt này xuất hiện ngày hôm qua, nhưng còn rất nhỏ. Chiều hôm nay trời mưa lớn nên có thể miệng hố bị nước xói mòn, mở rộng ra.
“Nhiều người té lắm nhưng may không có ôtô chạy phía sau. Tôi cùng nhiều người phải tìm một số vật dụng trám vào để ra hiệu cho người đi đường tránh”, ông Hiếu thông tin.
Nguoi di xe may sup ho tu than gan san bay TSN-Hinh-2
 Vị trí nơi xuất hiện hố. Ảnh: Google Maps.
Trao đổi qua điện thoại, đại diện quản lý Khu đô thị số 1 cho biết hố xuất hiện do xì ống nước và hở van cống, các đơn vị liên quan sẽ cử lực lượng ra hiện trường khắc phục sự cố.

Sai lầm khi ăn bí đỏ bạn tuyệt đối không được mắc phải

Lê Trai/Zingnews

Bình luận(0)