Người đẹp bán dâm nghìn USD: Mai mối làm bồ nhí

Á khôi cuộc thi sắc đẹp và Hoa khôi thời trang cũng bán dâm nghìn USD khi đại gia có nhu cầu.

Đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn USD đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm.
Ngày 17/8, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM vẫn tiếp tục lấy lời khai của Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em gái Tiền), Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi, ở quận 6) để làm rõ hành vi Môi giới mại dâm.
Cơ quan chức năng cho biết những ngày tới sẽ triệu tập thêm nhiều mỹ nhân liên quan đến đường dây mại dâm này để làm rõ.
Được biết cách đây vài năm, mới lên TP.HCM lập nghiệp, Ngọc tham gia một nhóm nhảy có tiếng ở thành phố, sau đó chuyển sang làm tổ chức sự kiện với sự tham gia của nhiều người đẹp.
Nguoi dep ban dam nghin USD: Mai moi lam bo nhi
Những đối tượng trong dường dây bán dâm nghìn USD. 
Nhóm Ngọc nhận được nhiều hợp đồng tổ chức sự kiện cho nhiều công ty lớn. Nhờ ăn nên làm ra, Ngọc mở rộng quy mô, tuyển thêm nhiều người mẫu trẻ đẹp về “đầu quân”.
Nhờ làm tổ chức sự kiện nên Ngọc có trong tay hàng chục người mẫu trẻ đẹp. Với tài khéo ăn nói nên Ngọc đã mai mối các người mẫu này với các “đại gia” lắm tiền nhiều của làm bồ nhí. Qua những “mối tình”, Ngọc được các “đại gia” bồi dưỡng công mai mối rất nặng phong bì.
Thời gian sau đó, Ngọc trở thành “tú bà” tổ chức đường dây mai dâm có quy mô lớn. Trợ thủ đắc lực cho Ngọc chính là người chị ruột Nguyễn Thị Tiền. Vốn là một MC dẫn chương trình ở các phòng trà, tụ điểm ca nhạc, Tiền kết nối với nhiều ca sĩ, người mẫu nghiệp dư tham gia đường dây bán dâm.
Chính vì vậy, hai chị em Tiền – Ngọc có trong tay hơn 30 người đẹp sẵn sang hết lòng với các “đại gia” với giá bán nhanh từ 500 - 1.000 USD/lần.
Sau một thời gian dài theo dõi, các trinh sát còn phát hiện thêm đường dây bán dâm của Phạm Thị Thanh Huyền chuyên phục vụ các “đại gia”. Trong tay Huyền luôn sẵn có khoảng 15 người đẹp và giá bán đắt hơn từ 1.000 - 2.500 USD.
Theo điều tra, Huyền môi giới cho cô B. là một diễn viên điện ảnh có tiếng bán dâm cho khách với giá 2.500 USD/lần ở một khách sạn tại Q.1). Sau đó, Huyền xuất ngoại hơn một tháng ở Singapore. Vừa rồi khi về lại TP.HCM , Huyền đã bị bắt.
Ngoài việc tổ chức cho người đẹp bán dâm trong TP, các tú bà còn điều gái đi tỉnh bán dâm theo hình thức sex tour tận Nha Trang, Phú Quốc… Nếu các “đại gia”có nhu cầu người đẹp đi sex tour ở nước ngoài trong khu vực Đông Nam Á với giá 1.000 USD/ngày/người.
Đặc biệt Huyền và Ngọc còn trực trực tiếp bán dâm cho các “đại gia” khi có nhu cầu.
Theo quy định của các tú bà, với chân dài là những người mẫu xe, quảng cáo hay người mẫu nghiệp dư, giá đi khách là 500 – 1.000 USD/người/lượt. Còn chân dài là hoa khôi trong các cuộc thi sắc đẹp, diễn viên điện ảnh có chút tiếng tăm, nhóm của Ngọc, Tiền, Huyền gửi hình trước cho khách lựa chọn, giá 'vui vẻ' từ 700 – 2.500 USD/người/lượt.
Các tú bà lấy hoa hồng 20% từ số tiền gái bán dâm đi khách có được. Các tú bà trong đường dây này mỗi ngày có thể thu lợi bất chính 1.000 – 2.000 USD.
Theo tìm hiểu, Huyền chính là người đoạt giải “Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017” vừa được tổ chức vào tháng 5/2017. Riêng Ngọc đoạt giải Á khôi “Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017”.
Trong số các chân dài bán dâm, Công an xác định có 1 diễn viên có tiếng là B.A. Hiện công an đang mở rộng điều tra đường dây mại dâm khủng này.

Video: Hiệu quả ít ai ngờ của trào lưu hít đất 22 cái

Theo Thu Thảo/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)