Người đàn ông tự thiêu tại Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử

(Kiến Thức) - Theo di thư để lại, với tâm nguyện được siêu thoát và hiến thân cho nhà chùa nên Trần Thành Trung đã có hành động tự thiêu tại Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử.

Công an tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp với các lực lượng chức năng thành phố Uông Bí điều tra làm rõ vụ việc một người tự thiêu tại Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử.
Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng 5h45 ngày 15/10/2016, trong khu vực Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử (xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh), một người có tên gọi Trần Thành Trung (người đang tập tu tại Thiền viện) đã tự thiêu.
 Thiền viện Trúc lâm Yên Tử.
Theo thông tin điều tra của các cơ quan chức năng, Trần Thành Trung (sinh ngày 13/7/1977, quê quán huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, nhà ở tổ 6, Khu 1, phường Vàng Danh, thành phố Uông Bí) đã có vợ và hai con. Trần Thành Trung tập tu tại Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử được khoảng hai năm.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh và các lực lượng chức năng của thành phố Uông Bí đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tự thiêu.
Theo di thư để lại, với tâm nguyện được siêu thoát và hiến thân cho nhà chùa nên Trần Thành Trung đã có hành động tự thiêu như trên.

Kiko Chan dựa hơi Kim Lý, Hồ Ngọc Hà để PR?

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)