Nam thanh niên giật súng, đấm công an bị thương

Khi bị công an mời về trụ sở làm việc, nam thanh niên liền chửi bới rồi xông vào đánh khiến một thiếu úy cảnh sát bị thương.

Ngày 30-5, công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang truy bắt Tô Vũ Nhật Trường (25 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP Biên Hòa) về hành vi Chống người thi hành công vụ và Cố ý gây thương tích.
Nam thanh nien giat sung, dam cong an bi thuong
Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang truy bắt Tô Vũ Nhật Trường (25 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP Biên Hòa) về hành vi Chống người thi hành công vụ và Cố ý gây thương tích. 
Theo thông tin ban đầu, vào trưa 27-5, Công an phường Hố Nai nhận tin báo có vụ đánh người xảy ra tại khu phố 5 nên đã cử thiếu uý Đỗ Văn Thái, mặc trang phục, mang súng bắn đạn cao su đến để xử lý. Khi đến hiện trường thiếu úy Thái đã mời Tô Vũ Nhật Trường là người bị tố cáo hành hung về trụ sở làm việc .
Tuy nhiên thanh niên này không chấp hành mà chửi bới rồi bỏ đi. Thiếu úy Thái đuổi theo khống chế để buộc Trường về trụ sở làm việc thì bất ngờ bị Trường quật ngã và dùng tay đấm nhiều cái, giật súng của anh Thái. Tuy nhiên người dân đến hỗ trợ nên Trường không giật được súng. Sau đó, Trường chạy thoát khỏi hiện trường.
Thiếu úy Thái bị thương tích phù nề vùng mặt, cằm bị trầy da, chảy máu.

Video: Đây là con giáp dễ trở thành tỷ phú nhất

Theo: Vũ Hôi/PL TP HCM

>> xem thêm

Bình luận(0)