Lên cơn ngáo đá, khống chế người vì ghen tuông

Kẻ ngáo đá dùng dao khống chế người đàn ông Việt kiều Mỹ 53 tuổi vì nhầm tưởng ông này dắt vợ mình vào nhà trọ. Vụ việc khiến ông này bị thương nhẹ.

Chiều nay, Cơ quan Công an quận Thốt Nốt (Cần Thơ) cho biết, đang tạm giữ hình sự Trần Minh Phương để điều tra về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.
Phương được xác định là dùng dao khống chế ông Đặng Văn Bá (53 tuổi, quốc tịch Mỹ, tạm trú tại khu phố Đông Bình, phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt).
Len con ngao da, khong che nguoi vi ghen tuong
Ảnh minh họa. 
Theo thông tin ban đầu, gia đình Phương có dãy nhà trọ cho thuê và ông Bá là khách thuê.
Hôm qua, Phương có biểu hiện ngáo đá và nghi ngờ ông Bá dắt vợ mình vào phòng trọ nên đến đập cửa yêu cầu ông Bá phải mở ra phòng để kiểm tra. Ông Bá không mở cửa khiến Phương tức giận đòi đốt phòng trọ.
Khi ông Bá mở cửa phòng, Phương xông vào dùng dao khống chế người đàn ông 53 tuổi.
Mọi người xung quanh phát hiện vụ việc chạy đến can ngăn và đồng thời gọi điện báo cơ quan công an.
Nhận tin báo, Công an quận Thốt Nốt nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 20 phút, cơ quan công an đã giải cứu thành công nạn nhân, đồng thời bắt giữ Phương. Vụ việc khiến ông Bá bị thương nhẹ.
Theo cơ quan công an, vợ của Phương đã bỏ đi cách đây mấy tháng, thời điểm xảy ra vụ việc không có mặt tại nhà trọ như tưởng tượng của Phương.
Công an đang điều tra làm rõ.
Theo Hoài Thanh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)