Lâm Đồng: Hái trộm sầu riêng bị chủ nhà chém tử vong

Anh Lượng đã cùng một người thanh niên nữa đã xâm nhập vườn nhà anh Linh hái trộm sầu riêng, sau đó bị anh Linh truy đuổi và chém tử vong.

Theo cơ quan chức năng huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng, cho biết: Khoảng 13 giờ trưa ngày 9/5, anh nguyễn Văn Lượng (SN 1987), thường trú tại tổ dân phố 10, thị trấn MaDaGuoi, huyện Đạ Hoai, tỉnh Lâm Đồng cùng với một thanh niên (chưa rõ danh tính) đến hái trộm sầu riêng tại vườn nhà anh Vũ Hoàng Linh (SN 1988), thôn 3, xã Đạ Hoai, huyện Đạ Hoai, tỉnh Lâm Đồng.

Trong lúc Lượng đang hái trộm sầu riêng thì bị anh Linh phát hiện nên đã cầm dao truy đuổi và chém Lượng nhiều nhát, khiến lượng bị thương nặng.
Lam Dong: Hai trom sau rieng bi chu nha chem tu vong
Anh Lượng đã chết ở trạm xá xã Đạ Hoai do vết thương quá nặng.
Sau khi thấy Lượng bị thương nặng, anh Linh đã đưa Lượng ra trạm xá xã cấp cứu, nhưng Lượng tử vong.

Sau khi thấy Lượng chết, anh Linh đã về nhà uống thuốc trừ sâu tự tử. Người thân phát hiện Linh tự tử đã đưa đến bệnh viện Đa khoa Bảo Lộc, Lâm Đồng để cấp cứu nhưng anh Linh đã tử vong do ngấm thuốc độc với liều lượng quá cao.
Lam Dong: Hai trom sau rieng bi chu nha chem tu vong-Hinh-2
Sầu riêng nhà anh Linh bị anh Lượng hái trộm.
Một số người dân ở đây cho biết: Anh Lượng bị nghiện Ma Túy, trước đây làm nghề lái máy múc, thời gian gần đây không nghề nghiệp ổn định.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc chém người do hái trộm sầu riêng.
Theo Ngọc Anh- Chí Anh/Pháp Luật +

>> xem thêm

Bình luận(0)