Lai Châu: Mất lái, xe lao xuống suối, 4 người bị thương

(Kiến Thức) - Đang lưu thông xe container và một xe tải khác bất ngờ lao xuống suối sâu khiến 4 người bị thương. 

Vào khoảng 6h10 sáng ngày 21/3, xe container và xe ô tô tải đang lưu thông trên quốc lộ 4D đã bất ngờ lao xuống suối cạnh cây cầu Chu Va 12 (Tam Đường, Lai Châu), làm 4 người bị thương phải nhập viện điều trị.
Thông tin ban đầu vụ tai nạn, vào khoảng thời gian nói trên, chiếc xe container mang BKS 15C 088.28 lưu thông trên quốc lộ 4D theo hướng từ Sa Pa (Lào Cai) về Lai Châu khi đi đến khu vực cầu Chu Va 12 (bản Chu Va 12, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, Lai Châu) thì bất ngờ mất lái lao qua thành cầu rồi rơi xuống suối.
Lai Chau: Mat lai, xe lao xuong suoi, 4 nguoi bi thuong
 Hiện trường vụ tai nạn.
Đúng lúc này, tài xế xe ô tô tải mang BKS 99C-110.06 đi ngược chiều nhìn thấy tình huống như vậy nên đã hoảng sợ để xe lao thẳng xuống con suối bên đường. Đồng thời, tài xế xe container không xử lý kịp nên cũng đã để xe lao xuống con suối gần đó. Do cú va chạm quá mạnh đã khiến toàn bộ phần đầu xe bị biến dạng, tài xế và phụ xe bị thương nặng mắc kẹt bên trong.
Ngay sau đó, người dân trong khu vực đã chạy xuống khu vực gặp nạn để tìm cách giải cứu những nạn nhân bị mắc kẹt sau vụ tai nạn và thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Tam Đường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn cũng như đưa người bị thương đi cấp cứu và điều tiết giao thông qua khu vực.
Lai Chau: Mat lai, xe lao xuong suoi, 4 nguoi bi thuong-Hinh-2
Vụ tai nạn thu hút sự quan tâm của người dân.
Ông Tạ Tấn Vĩnh, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lai Châu cho biết, vụ tai nạn đã làm 4 người bị thương, 1 cột biển báo bị gãy đổ, 5 tấm tôn sóng bên đường bị hư hỏng và 2 xe ô tô gặp nạn bị hư hỏng nặng.
“Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Tam Đường đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn. Khoảng cách từ mặt đường đến lòng suối - nơi 2 xe ô tô gặp nạn chỉ khoảng 3m”, ông Vĩnh thông tin.

Video: 6 mẫu nail dễ thương nhất cho mùa Giáng sinh

Hải Ninh

Bình luận(0)