“Kiều nữ Hải Dương” cố thủ trên xe nhiều giờ gây ách tắc

Trên mạng lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ được cho là “kiều nữ Hải Dương” không chấp hành yêu cầu xuống xe của cảnh sát.

Liên quan đến thông tin “kiều nữ Hải Dương” lái ô tô đâm gãy chân CSGT, ngày 5/5, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô do một phụ nữ điều khiển bị lực lượng cảnh sát chặn đầu trên đường Tuệ Tĩnh (TP.Hải Dương). Lực lượng cảnh sát yêu cầu xuống xe làm việc nhưng người phụ nữ không đồng ý, vẫn tiếp tục ngồi trên xe.
Thậm chí, người phụ nữ điều khiển ô tô còn lớn tiếng yêu cầu lực lượng cảnh sát gọi ông Bùi Ngọc Phi - Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương ra làm việc.
“Kieu nu Hai Duong” co thu tren xe nhieu gio gay ach tac
Một lãnh đạo Đội CSGT Công an TP.Hải Dương khẳng định, thông tin “kiều nữ Hải Dương” đâm gãy chân CSGT chia sẻ trên mạng xã hội là không chính xác. (Ảnh chụp từ Facebook) 
Theo thông tin chia sẻ trên các trạng, người phụ nữ điều khiển xe ô tô trong đoạn clip là bà P.T.T.N, Việt kiều Mỹ, người được nhiều người biết đến với tên gọi “kiều nữ Hải Dương”.
Trao đổi với PV về những thông tin trên, lãnh đạo Đội CSGT TP.Hải Dương xác nhận, người phụ nữ trong đoạn clip nói trên đúng là “kiều nữ Hải Dương”.
“Hôm nay bà ấy (bà P.T.T.N –PV) đi ngược chiều trên đường Tuệ Tĩnh, anh em Đội trật tự cơ động đi tuần lưu thì phát hiện nên dừng kiểm tra. Tuy nhiên, bà ấy cố thủ trên xe gây ách tắc giao thông nên lực lượng CSGT tăng cường ra để hướng dẫn giao thông”, một cán bộ Đội CSGT TP.Hải Dương cho biết.
Trước thông tin trên mạng xã hội cho rằng, trước khi bị cảnh sát chặn đầu yêu cầu xuống xe, người phụ nữ đã lái ô tô đâm gẫy chân chiến sĩ CSGT, lãnh đạo Đội CSGT TP.Hải Dương khẳng định thông tin trên là không chính xác. “Bà ấy không hề đâm vào ai, không ai gãy chân”, vị cán bộ Đội CSGT TP.Hải Dương khẳng định.
Theo Xuân Lực/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)