Khởi tố một người đàn ông dâm ô trẻ em

Mến gọi cháu Tr. lại chỗ mình ngồi và có hành vi dâm ô trẻ em với Tr. khiến bé gái này hoảng sợ, la hét và bỏ chạy.

Ngày 2/6, Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mến (53 tuổi), trú xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc về tội dâm ô trẻ em.
Theo kết quả điều tra, khoảng 13 giờ 30, ngày 31/3, Mến và ông Đ.N.V. (44 tuổi), trú xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc và cùng hai người bạn khác nhậu tại nhà ông V..
Khoi to mot nguoi dan ong dam o tre em
Hiện trường nơi ông Mến dâm ô trẻ em. 
Đến 16 giờ 50, cùng ngày thì tàn cuộc, ông V. lấy xe máy chở bạn về, chỉ còn mình Mến ở lại. Lúc đó, cháu Tr. (10 tuổi; con ruột ông V.) và cháu họ ông V. là T. (9 tuổi; ở sát nhà ông V.) cũng vừa đi học về và chơi trước sân.
Thấy vậy, Mến gọi cháu Tr. lại chỗ mình ngồi và có hành vi dâm ô với  bé gái Tr. khiến bé gái này hoảng sợ, la hét và bỏ chạy. Tương tự, sau khi Tr. bỏ đi, Mến tiếp tục gọi cháu T. đến chỗ mình ngồi và có hành vi dâm ô đối với T..
Đến chiều tối cùng ngày, trong lúc ăn tối với gia đình, T. và Tr. mới kể lại sự việc cho ba mẹ nghe. Sau đó, gia đình hai cháu nhỏ này đã làm đơn tố cáo ông Mến lên cơ quan chức năng. Vụ việc xâm hại trẻ em đang được Công an huyện Đại Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Hải Đường/Công an TP.HCM

>> xem thêm

Bình luận(0)