Hà Nội: Xông vào shop quần áo chém trọng thương 2 người

(Kiến Thức) - Hai nạn nhân đang đứng trong một cửa hàng quần áo trên phố Hàng Bông (Hà Nội) thì bất ngờ bị một nam thanh niên cầm dao lao vào chém trọng thương. 

Theo thông tin ban đầu, vụ việc hai người bị chém trọng thương xảy ra vào khoảng 20h ngày 23/5, tại một cửa hàng quần áo trên phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội). 
Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, nhiều người đang đứng trong một cửa hàng quần áo ở phố Hàng Bông thì đột nhiên thấy một nam thanh niên xuất hiện với con dao trên tay không nói, không rằng liền lao vào chém hai người bên trong cửa hàng quần áo khiến họ bị thương nặng (một nam và một nữ). Một trong hai nạn nhân là nữ (khoảng hơn 20 tuổi) do bị chém mất nhiều máu dẫn đến ngất xỉu tại chỗ.
Ha Noi: Xong vao shop quan ao chem trong thuong 2 nguoi
Người dân tập trung rất đông tại khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.
Những người chứng kiến vô cùng hoảng sợ, cả khu phố náo loạn trong đêm cùng với những tiếng la hét thất thanh khi thấy nam thanh niên chém người điên cuồng. Hai nạn nhân bị chém đã nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau khi xảy ra vụ việc.
Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo công an phường Hàng Bông cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã triển khai lực lượng đến phong tỏa hiện trường, thu thập thông tin, lời khai các nhân chứng. Cơ quan công an đã bắt được nghi phạm ngay sau đó. Tuy nhiên, danh tính của nghi phạm cũng như hai nạn nhân chưa được công bố.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)