Dí súng, đập tủ kính có tiền tỷ, cướp 100 triệu tẩu thoát

(Kiến Thức) - 2 đối tượng dùng súng khống chế chủ tiệm vé số rồi đập vỡ tủ kính chứa tiền tỷ. Tuy nhiên, chúng chỉ kịp lấy khoảng 100 triệu rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Ngày 15/2, Công an quận 6, TPHCM cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM tiến hành điều tra, truy bắt 2 đối tượng dùng súng cướp tài sản tại đại lý vé số nằm trên đường Hồng Bàng, phường 6, quận 6 do ông N.H.C. (47 tuổi) làm chủ.
Di sung, dap tu kinh co tien ty, cuop 100 trieu tau thoat
Đại lý vé số, nơi xảy ra vụ dùng súng cướp tiền giữa ban ngày. 
Theo thông tin ban đầu vụ cướp tại đại lý vé số, khoảng 16h30 chiều ngày 12/2, đúng vào thời điểm ông C. vừa thu gom nhiều tiền từ các đối tác bán vé số thì bất ngờ xuất hiện 2 thanh niên đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm đi trên 2 xe gắn máy dừng lại trước cửa đại lý vé số của ông C.
Nhanh như cắt, 1 đối tượng lao vào và rút khẩu súng chĩa thắng lên trời để uy hiếp những người có mặt tại đây. Thấy mọi người sợ hãi, đối tượng còn lại dùng búa xông vào bên trong đập vỡ kính tủ chứa tiền để cướp.
Khi ông C. và người thân định đến ngăn cản thì tên cầm súng liên tục lên nòng làm rơi 1 viên đạn xuống đất khiến mọi người sợ hãi không ai dám tiếp cận. 2 đối tượng nhanh tay cướp 1 số tiền trong tủ rồi vứt lại phương tiện là chiếc xe máy hiệu Air Blade để chạy bộ tẩu thoát.
Nhận được tin báo, Công an quận 6 đã đến ngay hiện trường. Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án, các đơn vị phòng nghiệp vụ Công an TP HCM cũng có mặt phối hợp khám nghiệm hiện trường điều tra.
Theo trình báo của chủ đại lý vé số, thời điểm bị cướp, trong tủ có chứa hơn 2 tỷ đồng; tuy nhiên kẻ cướp chỉ lấy được khoảng 100 triệu đồng. Hiện cơ quan điều tra đang lấy lời khai một số nhân chứng và trích xuất hình ảnh từ camera an ninh tại đại lý vé số để phục vụ điều tra.

Video: Đo mức độ ghen tuông của 12 cung Hoàng đạo

Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)