Bị chém tử vong vì không cho mượn dụng cụ sử dụng ma túy

Ngày 4/8, thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này đang triệu tập 6 người liên quan để điều tra về cái chết của Trần Trường Xuyên.

Bi chem tu vong vi khong cho muon dung cu su dung ma tuy
Ảnh minh họa. 

Theo đó, 6 người bị triệu tập gồm Danh Hữu Tâm (21 tuổi); Triệu Nhứt Huy (22 tuổi); Phạm Văn Tỷ (24 tuổi); Bùi Thanh Thiện (24 tuổi); Lê Văn Tý (33 tuổi, đều ngụ TP.Cà Mau) và Dương Đức Đức (33 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 9h ngày 3/8, Danh Hữu Tâm và Dương Đức Đức đến nhà Nguyễn Văn Vỹ ở khóm 7, phường 7, TP.Cà Mau mượn dụng cụ sử dụng ma túy nhưng Vỹ không cho. Do đó, giữa 3 người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau, Tâm và Đức đã bỏ về.

Khi Tâm, Đức đi về, Vỹ kể lại chuyện cãi nhau cho Trần Trường Xuyên cùng 3 người bạn khác nghe. Sau đó, nhóm của Vỹ gọi điện cho Tâm tiếp tục cự cãi, thách đố gặp nhau để chém lộn.

Đến khoảng 19h30 cùng ngày, Tâm, Đức cùng 3 người khác đi trên 3 xe máy mang theo nhiều dao tự chế đến nhà Vỹ để chém.

Lúc này, Xuyên cầm dao chạy ra chém nhóm của Tâm nên bị nhóm của Tâm dùng dao chém lại.

Kết quả, Xuyên bi thương khá nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau. Đến 20h15 cùng ngày, Xuyên tử vong. Các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Video: 6 mẫu nail dễ thương nhất cho mùa Giáng sinh

Theo Ngọc Quyên / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)