Get Adobe Flash player

Chân vòng kiềng mặc sao cho đẹp?

(Kiến Thức) - Bạn có một đôi chân không thẳng và cong. Bạn cảm thấy tự ti khi bị mọi người để ý và chê cười về đôi chân của bạn. Phải làm sao đây???

- Tôi 26 tuổi, hiện đang là giáo viên cấp 2. Tôi không may mắn khi sở hữu một đôi chân vòng kiềng dù chiều cao và số đo 3 vòng của tôi khá chuẩn. Vì vậy tôi thường bị học sinh bàn tán và chê cười khi đứng trên bục giảng vì tôi thường mặc quần ống bó nên đôi chân vòng kiềng ấy của tôi lộ ra khá rõ. Tôi muốn nhờ các anh chị chuyên gia tư vấn giúp tôi để tôi có thể lựa chọn những trang phục có thể che đi phần nào khuyết điểm này và tôi có thể tự tin hơn. Tôi cảm ơn rất nhiều. (Phạm Thu Hà - Vĩnh Phúc)

 Ngọc Quyên sở hữu đôi chân vòng kiềng (Ảnh minh họa)


Trả lời:

Chào bạn Hà, sau khi đọc xong những lời tâm sự chia sẻ của bạn thì tôi đã hiểu được phần nào hoàn cảnh của bạn. Tôi có thể tư vấn cho bạn để bạn có những lưạ chọn đúng đắn hơn cho những bộ trang phục của mình, hơn nữa nó có thể giúp bạn che đi khuyết điểm về đôi chân.

Chọn quần: 

 quần ống suông là sự lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng chân vòng kiềng

Khi chọn mua hay may quần thì bạn nên lưu ý là chọn những dáng quần suông, ống đứng và không ly. Tuyệt đối không bao giờ được chọn những chiếc quần ôm ống bó cả vì nó sẽ làm lộ ra rõ nhất đôi chân của bạn. Bạn có nói rằng bạn có chiều cao khá chuẩn vì vậy mà bạn có thể chọn quần cạp cao hay cạp trễ tùy ý vì nó không có ảnh hưởng gì. 

Nếu bạn muốn lựa chọn những chiếc quần ngố để mặc ở nhà hay đi chơi bên ngoài vào mùa hè thì cũng nên lựa chọn những chiếc quần dáng suông này, đặc biệt là chiều dài của chiếc quần ngố phải quá đầu gối tầm 10 - 15cm thì mới có thể che đi khuyết điểm về đôi chân của bạn. Nếu bạn chọn quần ống suông nhưng dài ngang gối thì đôi chân của bạn vẫn lộ rõ bởi chân vòng kiềng thường cong nhất ở đoạn từ gối xuống cổ chân. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng quần suông như quần alibaba với phần ống rộng ở trên và hơi bó ở dưới thì bạn cũng có thể sử dụng được.
 
Chọn váy:

Mặc dù những chiếc váy dáng ôm có thể tôn lên số đo 3 vòng chuẩn của bạn, tuy nhiên khi chọn váy bạn nên lựa chọn những dáng váy chữ A, váy dáng suông, váy maxi hay chân váy xòe. Bạn cũng nên lưu ý rằng chiều dài của váy phải quá đầu gối 10-15cm thì mới đẹp, mới che đi khuyết điểm đôi chân của bạn. 

Nam thanh niên “nhọ” nhất năm

Bình luận(0)

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
<script async src="//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js"></script>
<!-- Kienthuc_160x600 -->
<ins class="adsbygoogle"
     style="display:inline-block;width:160px;height:600px"
     data-ad-client="ca-pub-1198251289541286"
     data-ad-slot="1921981451"></ins>
<script>
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
</script>