Khi cô hàng xóm khỏa thân phơi nắng ở ngoài vườn

* Ở bệnh viện về, chồng nói với vợ:

- Họ vừa chụp cắt lớp đầu anh vì họ không thấy gì cả.
- Điều đó thì em biết từ lâu rồi - vợ đáp - Tự hồi mới lấy nhau, khi nghe anh đưa ra toàn những ý kiến vớ vẩn về mọi chuyện, em cũng đã đi đến kết luận như vậy rồi.
* Chồng tớ rất lạ - một phụ nữ tâm sự với bạn gái - không ngày nào anh ấy không trèo lên mái nhà để kiểm tra xem các viên ngói có còn đủ tất cả không.
- Chồng tớ cũng y hệt, ngày nào anh ấy cũng trèo lên mái nhà. Mà cái cô hàng xóm nhà tớ cũng có thói quen kỳ quặc lắm ngày nào cũng cởi hết xống áo ra nằm phơi nắng ở ngoài vườn.
* Trong chuyến công cán ở Tokyo, một doanh nhân đang trên giường với nữ thư ký của ông ta trong khách sạn thì cửa phòng bỗng bật mở và bà vợ xuất hiện, tay lăm lăm khẩu súng lục. Tái mét mặt vì sợ, ông ta ấp úng:
- Em yêu, khi anh viết ở mặt sau tấm bưu thiếp “Anh rất muốn có em ở đây” thì anh nghĩ đó chỉ là một câu khuôn sáo lịch sự, chứ hoàn toàn không phải là anh gọi em đến đây ngay lập tức bằng chuyến bay đầu tiên.
* Chồng tôi tuyệt đối không quan tâm đến những gì tôi làm - một phụ nữ kể với chuyên gia tư vấn đời sống vợ chồng.
- Chắc ông ấy qua bận rộn công việc.
- Ông nói vậy khiến tôi ngạc nhiên đấy!
- Thế ông ấy làm nghề gì?
- Sáng nào anh ấy cũng đi nhưng tôi chẳng biết anh ấy đi đâu, để làm một việc gì đó mà tôi chẳng biết chính xác là việc gì...
* Hai vợ chồng hay cãi nhau đi dạo ở một vùng quê.
- Anh nhìn kìa - vợ nói - một con quạ kìa!
- Không phải - chồng sửa lại - đó là một con ác là đấy chứ!
- Nhưng kia thì đúng là một con chim mai tước! - vợ lại nói.
- Không - chồng lại sửa - đó là một con chim cổ đỏ đấy chứ!
Sau một lúc cứ ông chằng bà chuộc như vậy, vợ nổi cáu.
- Nói cho anh biết nhé, anh không thể nào giỏi hơn em trong việc nhận biết các con vật được đâu. Thậm chí trước khi gặp em, chắc hẳn anh chưa biết thế nào là một con bò cái!

Video: 3 cách làm son môi từ củ quả đơn giản

Theo Thể thao & Văn hóa Cuối tuần

Bình luận(0)