Phản cảm nhân viên để ngực trần bán trang sức câu khách

(Kiến Thức) - Hình ảnh nữ nhân viên để ngực trần bán hàng tại một cửa hàng trang sức ở Trung Quốc khiến cư dân mạng bất bình.

Mới đây, Dailymail đăng tải clip gần 2 phút ghi lại cảnh một cửa hàng trang sức ở Trung Quốc bắt nữ nhân viên để ngực trần bán hàng. Clip này nhanh chóng nhận nhiều chỉ trích, bất bình của cư dân mạng.
Phan cam nhan vien de nguc tran ban trang suc cau khach
Ảnh cắt từ clip.
Thông tin trên Dailymail cho biết, cửa hàng này thuộc Chow Luk Fook, một công ty trang sức nổi tiếng có nhiều chi nhánh ở Hong Kong và Trung Quốc đại lục. 
Hình ảnh trong đoạn clip, nữ nhân viên này không mặc áo, để ngực trần khi bán hàng. Phần nhạy cảm trên ngực của cô gái chỉ được che đậy bằng hình hai viên kim cương màu xanh để quảng cáo trang sức.
Ngay khi clip được phát tán, nhiều thành viên mạng bức xúc và cho rằng đây là một cách quảng cáo thương hiệu quá lố. Một người bình luận: "Chủ cửa hàng này nên biết xấu hổ khi ép nữ nhân viên của mình phải để ngực trần bán hàng như vậy...".
Theo Dailymail, đây không phải là lần đầu tiên công ty thực hiện chiêu trò PR lố như thế này. Trước đó vào năm 2013, công ty này đã khiến dư luận choáng váng khi cho nhân viên nữ của mình khỏa thân rồi sơn màu để bán hàng.

Video: Bất ngờ cách nạp thẻ điện thoại không cần... cào

Nhụy Hồ (theo Dailymail)

>> xem thêm

Bình luận(0)