Kinh ngạc dịch vụ đặt tinh trùng qua điện thoại

(Kiến Thức) - Một ứng dụng điện thoại cho phép chị em phụ nữ có thể ngồi tại nhà và tìm được người hiến tinh trùng đang gây sốt ở Anh.

Theo Dailymail, ứng dụng điện thoại có tên Order a Daddy - Đặt hàng một người cha, do Ngân hàng Tinh trùng London thiết kế. Thông qua điện thoại, chị em phụ nữ có thể lựa chọn người hiến tinh trùng phù hợp dựa trên các đặc điểm như chủng tộc, quốc tịch, chiều cao, màu tóc, màu mắt…
Ứng dụng điện thoại mới cho phép phụ nữ ở Anh có thể ngồi mà vẫn đặt được tinh trùng.
Ngân hàng Tinh trùng London cho hay, dịch vụ đặt tinh trùng này ra đời nhằm “giải quyết tình trạng thiếu hụt tinh trùng hiến tặng ở Anh”. Vừa mới ra mắt song ứng dụng này đã thu được số tiền lớn từ việc các bà mẹ tương lai ủng hộ.
Những người cần mua tinh trùng có thể đặt ra các yêu cầu khác nằm ngoài danh sách có sẵn. Được giao dịch trên điện thoại nên mọi thông tin sẽ được đảm bảo riêng tư và tự lựa chọn được thời điểm thích hợp.
Ứng dụng mua tinh trùng gây sốt.

Người dùng sẽ phải trả 950 bảng Anh (khoảng 27 triệu đồng) để nhận được tinh trùng mà họ mong muốn.
Cũng giống như các ứng dụng hẹn hò khác, Order a Daddy sẽ có thông tin tiểu sử của người cha như trình độ học vấn, nghề nghiệp, tính cách. Để có được tinh trùng, mỗi phụ nữ phải trả tiền thông qua ứng dụng, sau đó sẽ nhận tinh trùng tại các phòng khám theo yêu cầu của họ.
Người dùng sẽ phải trả 950 bảng Anh (khoảng 27 triệu đồng) để nhận được tinh trùng mà họ mong muốn. Trong danh sách những người hiến tinh trùng có nam bác sĩ, diễn viên, người nổi tiếng giấu tên.
Dù ứng dụng này có khá nhiều điểm thuận tiện nhưng nó cũng hứng chịu không ít lời chỉ trích từ một số các nhà hoạt động xã hội.

Loạt phim thất bại về doanh thu của Hãng phim truyện Việt Nam

Thảo Nguyên (theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)