Tuyển thủ Futsal Việt Nam được FIFA vinh danh

(Kiến Thức) - Với bàn thắng cực đẹp vào lưới của Guatemala, tuyển thủ Futsal Việt Nam là Minh Trí đã được FIFA vinh danh trong giải thưởng top 10 bàn thắng đẹp nhất giải.

Xem clip bàn thắng của Minh Trí lọt top 10 bàn thắng đẹp tại FIFA Futsal World Cup 2016 - Nguồn: FIFA.com:
Sau khi giành giải Fair Play, ĐT Futsal Việt Nam lại tiếp tục nhận tin vui khi LĐBĐ Thế Giới (FIFA) đưa Minh Trí vào top 10 bàn thắng đẹp nhất giải.
Tuyen thu Futsal Viet Nam duoc FIFA vinh danh
 FIFA vinh danh tuyển thủ Futsal Việt Nam trong danh hiệu 10 bàn thắng đẹp nhất. Ảnh: FIFA.com
Trên trang chủ của mình, FIFA đã công bố 10 bàn thắng đẹp nhất tại World Cup futsal 2016. Trong đó, bàn thắng thứ ba vào lưới Guatemala của Minh Trí được vinh dự lọt vào 1 trong 10 bàn thắng đẹp nhất. Đây là bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 cho ĐT Futsal Việt Nam.
Bắt đầu từ đường chuyền của đồng đội, Minh Trí dùng ngực hứng bóng tồi sau đó khống chế bằng chân trái. Tuyển thủ của ĐT Futsal Việt Nam đã loại 2 cầu thủ của Guatemala rồi tung cú sút chân trái chéo góc như búa bổ, hạ gục thủ môn của Guatemala.
Trong trận đấu với Guatemala, Minh Trí trở thành người hùng khi lập cú hat-trick và giúp ĐT Việt Nam rộng cửa vào vòng 1/8. Sau vòng bảng, ĐT Futsal Việt Nam cũng đã lọt vào vòng đấu loại trực tiếp trong lần đầu tiên dự FIFA Futsal World Cup.

Video: Những status kinh điển trên Facebook, chắc chắn có bạn trong đó

Thiên Anh

Bình luận(0)