Vợ sinh non 2 tuần để chồng sắp mất được gặp con

Mong muốn người chồng sắp mất được gặp cô con gái, người vợ đã quyết định sinh non 2 tuần. Câu chuyện cảm động này xảy ra vào năm 2011, ở Mỹ.

Câu chuyện cảm động này xảy ra vào năm 2011, khi người cha 52 tuổi, Mark Aulger ở Texas, Mỹ, mắc bệnh ung thư và chỉ còn sống được không đến một tuần. Vợ anh, chị Diane đã thương lượng với bác sỹ với hy vọng có thể cho con gái ra đời sớm hơn vì bệnh tình của anh Mark đã vào giai đoạn di căn nên nằm liệt giường.
Vo sinh non 2 tuan de chong sap mat duoc gap con
Anh Mark Aulger trong giây phút ôm đứa con thứ 5 trên giường bệnh. 
Mong muốn của chị đã thành hiện thực, ca sinh mổ đã diễn ra trước ngày dự sinh 2 tuần và nhờ đó anh Mark đã có cơ hội được nhìn thấy con gái mình. Giây phút anh bế con gái sinh non vào lòng cảm động hơn bất cứ khoảnh khắc nào.
Cô Mark cho biết, anh Mark là người đầu tiên ôm con gái: “Anh ấy ôm con đến 45 phút, cảnh tượng đó khiến tất cả chúng tôi đều òa khóc”.
2 ngày sau, anh Mark qua đời trên giường bệnh. Vợ anh và 4 người con đứng bên cạnh, nằm trong vòng tay anh là cô con gái mới sinh. Bức ảnh chụp cả gia đình được chụp vào lúc cô con gái chào đời, Mark đeo ống thở, xung quanh là 4 người con của anh và các thiết bị điều trị của bệnh viện.
Khi được nhìn cô con gái vừa chào đời, anh Mark vô cùng xúc động. Bà mẹ 5 con Diane nói: “Lúc tôi mang bầu, anh ấy thường áp sát vào bụng tôi và nói chuyện với con, anh ấy vẫn thường xúc động như thế. Anh ấy còn nói với con gái rằng anh ấy sẽ là người bố tốt nhất trên đời của con”.
Đưa ra quyết định vô cùng ý nghĩa vì người chồng sắp qua đời, chị Diane được gia đình, bạn bè vô cùng ủng hộ và khiến rất nhiều người cảm động.

Video: Thì ra, ngón tay phụ nữ “số sướng” có đặc điểm thế này

Theo Phương Vũ/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)