Vào chuồng gấu cho ăn, ra được thì đã mất cánh tay

Một con gấu nâu đã cắn đứt rời tay của một người đàn ông khi ông ta cố gắng cho nó ăn.

Andrey Sakharovsky, 42 tuổi, được đưa đến bệnh viện sau vụ tấn công khủng khiếp tại quận Shelekhov, vùng Irkutsk của Siberia.
Người đàn ông được cho là đang say rượu trong một quán cà phê nuôi gấu để thu hút khách. Nhân viên bán hàng bán cho ông thùng sữa đặc để ném cho 3 con gấu nâu ăn, The Sun đưa tin.
Thay vì ném sữa vào trong, Sakharovsky quyết định trèo qua hàng rào vào chuồng. Và một con gấu nâu đã cắn tay người đàn ông.
Vao chuong gau cho an, ra duoc thi da mat canh tay
Người đàn ông được nhân viên y tế đưa đến bệnh viên
Video từ camera an ninh cho thấy Sakharovsky hét trong khoảng loạn. Đầu bếp của quán cà phê, ông Gabil Guseinov, vội vã chạy đến giúp đỡ, dùng xẻng để đẩy con gấu giận dữ đi. Cuối cùng, Sakharovsky có thể tự thoát ra khỏi hàm răng của con thú.
Tuy nhiên, phần tay từ vai trở xuống của ông bị cắn rời. Các bác sĩ không thể nối lại cánh tay vì mức độ tổn thương nghiêm trọng.
Anh trai của Sakharovsky, ông Evgeny nói: "Tất nhiên, đó là lỗi của anh ấy. Anh ấy nhảy qua hàng rào và cho chúng ăn. Với những người đàn ông Nga say xỉn, sẽ cần hàng rào cao hơn".
Nhưng Evgeny vẫn yêu cầu quán cà phê bồi thường vì nhân viên bán sữa cho nạn nhân mặc dù biết ông có ý định cho chúng ăn.
"Anh ấy giờ đã bị tàn tật", Evgeny nói, sợ rằng người đàn ông không thể lao động như bình thường.
Phát ngôn viên của cảnh sát địa phương, ông German Struglin, cho biết con gấu sẽ bị giết sau vụ tấn công, theo tờ The Siberian Times. Chủ nhân nên giết con gấu một cách nhân đạo vì nó đã nếm máu người, Struglin nói.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)