Thủ tướng Campuchia Hun Sen bất ngờ nhập viện tại Singapore

Thủ tướng Campuchia Hun Sen cho biết ông đang hồi sức trong một bệnh viện tại Singapore sau khi xác nhận bị ốm vì kiệt sức một ngày đó. 

Trên trang Facebook cá nhân, Thủ tướng Campuchia Hun Sen viết: "Do quá kiệt sức, tôi cảm thấy không được khỏe và cần được kiểm tra sức khỏe và điều trị lập tức. Tôi đã nhập viện tại Singapore từ 14h ngày 3/5 và sẽ trở về Campuchia vào ngày 7/5 để tiếp tục công việc như thường lệ". Một số hình ảnh được ông đăng tải kèm theo trên trang của ông cho thấy ông đang mệt mỏi nằm trên giường bệnh với một tay cắm ống truyền.
Thu tuong Campuchia Hun Sen bat ngo nhap vien tai Singapore
 
Vị thủ tướng 66 tuổi, cầm quyền Campuchia hơn 3 thập niên qua, đã tham gia Hội nghị cấp cao ASEAN hồi cuối tuần vừa qua tại Manila. Theo kế hoạch, trong tuần này ông sẽ có cuộc gặp tại Phnom Penh với Thứ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Nobuo Kishi và các quan chức Ấn Độ và Pháp tới thăm. Tuy nhiên, các cuộc gặp này đều đã bị hủy.
Trong nhiều bài phát biểu, ông Hun Sen cho biết ông sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước dù ở tuổi 70 hay 80, nếu người dân vẫn tiếp tục bầu cho ông.
Theo VIETNAM+

>> xem thêm

Bình luận(0)