Thác loạn với 3 nam sinh 14 tuổi, quý bà U40 bóc lịch

Một bà mẹ 40 tuổi vừa phải lĩnh án 2,5 năm tù vì tổ chức tiệc thác loạn với 3 nam sinh mới 14 tuổi tại nhà riêng.

Tòa án Leeds Crown vừa đưa ra phán quyết cuối cùng dành cho nữ bị cáo Beverley Tillyer, một bà mẹ 40 tuổi ở West Yorkshire, Anh vì có quan hệ tình dục với nam sinh tuổi vị thành niên trong một bữa tiệc thác lọan tại nhà riêng.
Thac loan voi 3 nam sinh 14 tuoi, quy ba U40 boc lich
Chân dung bà mẹ 40 tuổi Beverley Tillyer tổ chức tiệc thác loạn với nam sinh vị thành niên phải vào tù 
Tillyer đã chuốc rượu các nam sinh và cho phép họ sử dụng ma túy. Bà mẹ này cũng cho phép quay phim lại cảnh quan hệ trên mức bình thường với 2 trong số 3 nam sinh.
Ngoài ra, Tillyer còn từng tới nhà riêng của một nam sinh và có quan hệ với cậu tại đây.
Theo cáo trạng, Tillyer có quan hệ với nạn nhân thứ nhất 6 lần, 2 lần với nạn nhân thứ 2 và 1 lần với nạn nhân thứ 3.
Phần lớn các hành vi vi phạm trên diễn ra tại nhà riêng của Tillyer gần Pontefract ngoại trừ một lần ở nhà riêng của một nam sinh.
Một nạn nhân của Tillyer cho biết, việc bị lạm dụng đã khiến mối quan hệ gia đình cậu đổ vỡ.
Một nam sinh khác thì thú nhận, việc bị Tillyer lạm dụng đã ảnh hưởng đến sự tự tin của cậu và cậu sợ chạm trán Tilllyer.
Cáo trạng cũng cho biết, vụ lạm dụng bị phanh phui năm 2015 sau khi một phụ nữ gửi đơn tố cáo Tillyer với cảnh sát. Sau đó, các nạn nhân được cảnh sát triệu tập và lấy lời khai.
Khi Tillyer bị bắt, ban đầu người phụ nữ này bác bỏ các cáo buộc lạm dụng nam sinh và tuyên bố mình bị các nam sinh trên hãm hiếp.
Tuy nhiên, sau đó, người phụ nữ này nhận tội quan hệ bất chính với một nam sinh. Luật sư bào chữa cho Tillyer cho rằng, thân chủ của mình bị rối loạn nhân cách và có vấn đề về tâm lý.
Tuy nhiên, thẩm phán James Spencer cho rằng, bị cáo phải chịu trách nhiệm về hành vi sai trái của mình. Ngoài bản án 2,5 năm tù, Tillyer còn bị giám sát như là một người phạm tội tình dục trong 10 năm.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)